10 mẫu xe rẻ nhất tại Anh năm 2016

Với số tiền chỉ từ trên 5.000 bảng (hơn 150 triệu đồng), người dùng tại Anh đã có thể sở hữu những mẫu xe hơi mới 100%, kiểu dáng đẹp.

10. Seat Mii: 12.172 USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Seat Mii có nhiều chi tiết được dùng chung với VW Up nhưng chi phí thấp hơn, do đó giá thành bán ra cũng rẻ. Đây là chiếc xe thành phố tuyệt vời. Động cơ 3 xi-lanh êm ái. Bên trong cabin của Mii chắc chắn và rộng rãi.

9. Citroen C1/Peugeot 108: 12.157 USD. 

Hai chiếc Citroen C1 và Peugeot giống hệt nhau, cả hai đều là xe giá rẻ và cảm giác lái thú vị. Hai mẫu xe này đứng thứ 9 trong danh sách xe hơi rẻ nhất tại Anh. 

8. Kia Picanto: 12.157 USD. 

Mẫu xe này tại Việt Nam được gọi là Kia Morning. Đây là dòng xe nhỏ thuộc phân khúc A, giống như các đối thủ của nó. Tại Anh, mẫu xe này được bảo hành lên tới 7 năm. Đối thủ chính của Picanto là Hyundai i10.

7. Skoda Citigo: 12.055 USD.

 

Mẫu xe thuộc VW Group là chiếc xe phù hợp với thành phố. Skoda Citigo là một trong những chiếc xe nhỏ tốt nhất trong tầm giá. Động cơ 3 xi-lanh cung cấp đủ hiệu năng, cảm giác lái cũng thú vị.

6. Proton Savvy: 11.648 USD. Savvy ngắn hơn các đối thủ ở mọi kích thước, nhưng nó khá rẻ so với mẫu xe sử dụng động cơ 1.2 lít, công suất 75 mã lực. 
5. Perodua Myvi: 10.196 USD. Perodua Myvi là phiên bản cải biên của Daihatsu Sirion. Những trang thiết bị cao cấp được lược bỏ khiến giá xe giảm xuống đáng kể. Mặc dù vậy, mẫu xe này cũng được đánh giá cao về chất lượng nội thất và hiệu suất.
4. Suzuki Celerio: 10.196 USD. Celerio là mẫu xe thay thế Suzuki Alto. Đối thủ của dòng xe Nhật Bản này là VW Up, Skoda Citigo và Seat Mii. Mặc dù vậy, Suzuki Alto có cảm giác lái khá tốt và ngoại hình cũng bắt mắt.
3. Dacia Logan MCV: 10.191 USD. Logan MCV có trang thiết bị bên trong phong phú hơn so với Dacia Sandero. Đặc biệt không gian rộng rãi đáng kinh ngạc so với một mẫu xe dưới 10.000 USD là điều nhiều khách hàng cảm nhận khi bước vào bên trong Logan MCV.
2. Renault Twizy: 10.045 USD. Mẫu xe này được bán đúng mức giá niêm yết. Xe điện Twizy là xe rẻ nhất tại Anh. Tuy nhiên, ngoài tiền mua xe, bạn cần phải thuê một gói pin và đầu tư thiết bị chống thấm nước tốt.
1. Dacia Sandero: 8.734 USD. 

Phiên bản rẻ nhất của Dacia Sandero không được nhận được nhiều thiết bị. Bên trong xe chỉ có radio, điều hòa nhiệt độ. Hệ thống truyền động cầu trước. Tuy nhiên bù lại, Dacia Sandero có không gian nội thất rộng rãi nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. 

Theo MInh Anh (Zing.vn)