BMW i8 độ màu tím tại Sài Gòn

Chiếc BMW i8 được dán decal tím mờ, la-zăng, tản nhiệt trước sơn màu vàng nổi bật. Xe có giá khoảng 5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Mẫu xe thể thao hybrid BMW i8 xuất hiện trên đường Sài Gòn khá nổi bật nhờ dàn áo decal tím mờ. Trước đây, mẫu xe này màu xám bút chì. Chủ xe mới dán lại thành màu mới khiến chiếc xe "không đụng hàng". 
 
Chi phí dán lại một chiếc xe giao động từ 10 - 18 triệu đồng tùy chất liệu decal và kỹ thuật dán của thợ. Với số tiền không lớn nhưng chiếc xe trở nên khác biệt nên dán decal trở thành trào lưu trong giới chơi xe. 
 
BMW i8 là mẫu xe thể thao từng "gây sốt" tại Việt Nam với hàng chục chiếc được nhập về. Số lượng màu sắc của mẫu xe này cũng khá nghèo nàn nên các chủ xe thường phối màu lại để phù hợp với phong cách của mình. 
 
Tại Việt Nam, BMW i8 mới có giá khoảng 7 tỷ đồng. Dòng xe này vẫn chưa được phân phối chính hãng mà thông qua các đại lý tư nhân theo dạng nhập xe cũ. Khảo sát thị trường hiện nay, BMW i8 cũ được rao giá quanh mức 5 tỷ đồng. Với ngoại hình khác biệt và mức giá "mềm" nên i8 được nhiều người chơi ở Sài Gòn ưa chuộng. 
 
Để tạo điểm nhấn cho xe, hai hốc tản nhiệt phía trước được sơn màu vàng, với viền ngoài mạ chrome. 
 
Vành xe cũng được sơn màu vàng đồng phong cách với hốc hút gió. i8 tiêu chuẩn được trang bị vành 20 inch. 
 
Hông xe và phần đuôi cũng có một số chi tiết màu vàng tạo điểm nhấn. 
 
i8 chạy trên dường tình cờ bắt gặp siêu xe Mclaren 650S Spider chạy phía trước. 
 
BMW i8 sử dụng động cơ xăng dung tích chỉ 1.5 lít, kết hợp động cơ điện nên không gây được sự chú ý với những người đi đường. 

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)