Cặp đôi Aventador độc nhất Việt Nam so kè tốc độ

Chiếc Lamborghini Aventador màu xanh Le Mans Blue cùng phiên bản mui trần màu đỏ độc nhất Việt Nam vừa sánh đôi trên đường phố Sài Gòn.  

Lamborghini Aventador hiện là dòng siêu xe không quá xa lạ tại Việt Nam với số lượng khoảng 10 chiếc, chủ yếu tập trung tại Sài Gòn. Trong số đó, phiên bản mui trần chưa có chủ nhân và bản màu xanh Le Mans Blue vừa ra biển trắng tại Sài Gòn.  
 
Cho đến nay, chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu đỏ vẫn là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Xe hiện trưng bày tại một showroom có tiếng tại Sài Gòn. 
 
Chiếc siêu xe này được trưng bày ở nhiều thành phố, từ Bắc tới Nam, nhưng chưa tìm được chủ nhân. Trước đó, cả Cường Đô La và thiếu gia Phan Thành đều đã lái thử mẫu xe này trong sự kiện đình đám mới đây.
 
Trong khi đó, phiên bản Lamborghini Aventador màu xanh Le Mans Blue đã đeo biển số tại Sài Gòn. Đây là chiếc Lamborghini Aventador màu xanh Le Mans Blue đầu tiên được nhập về Việt Nam. Trước đó, giới chơi xe Việt từng biết đến một chiếc Aventador phiên bản SV cũng có màu sơn xanh nhưng đậm hơn.  
 
Chiếc xe này có xuất xứ từ thị trường Mỹ và được cho là đã qua sử dụng nên có mức thuế thấp hơn hàng chính hãng.
 
Aventador phiên bản cơ sở sử dụng động cơ V12, 6,5 lít, công suất 690 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Theo Lamborghini, siêu xe chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h nhờ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên. 
 
Hai chiếc siêu xe Lamborghini Aventador khác màu nổi bật trên đường phố Sài Gòn. Tuy nhiên, cả hai chiếc xe đều không thể tăng tốc lên ngưỡng cao vì điều kiện giới hạn. 
Theo Hồng Quân (Zing.vn)