Dân chơi xe phân khối lớn gặp mặt cuối tuần tại Hà Nội

 

Sự kiện Day of H.O.G do những tay chơi xe Harley-Davidson tổ chức, sự kiện của giới đam mê phân khối lớn có sự góp mặt của hàng trăm biker.

Ngày 18/2, đông đảo biker sử dụng xe phân khối lớn đã cùng tụ họp tại một khu đô thị lớn ở Long Biên (Hà Nội) để cùng nhau giao lưu và chia sẻ niềm đam mê. 
 
Nòng cốt của ngày hội này là những chiếc Harley-Davidson của câu lạc bộ H.O.G Hà Nội. Đây cũng là câu lạc bộ đứng ra tổ chức ngày hội Day of H.O.G.
 
Được coi là chủ nhà nên từ buổi sáng, các thành viên của H.O.G Hà Nội đã có mặt để chuẩn bị cho ngày hội này. 
 
Những chiếc Harley-Davidson đủ chủng loại được sếp ngay ngắn ở khu vực sân khấu chính. Mặc dù vậy, số lượng xe của sự kiện năm nay không nhiều như các lần trước đó. 
 
Ngày hội này được tổ chức không phân biệt người chơi xe sử dụng loại xe phân khối lớn nào. Do đó, nhiều câu lạc bộ khác cũng góp mặt như nhóm những người sử dụng xe Triumph.
 
Hàng xe của các thành viên của câu lạc bộ Ducati. Dù những câu lạc bộ này mang phong cách chơi xe khác nhau, nhưng niềm đam mê chung là xe phân khối lớn đã kết nối họ với nhau, không phân biệt, không khoảng cách. 
 
Sự kiện này thậm chí còn mở cửa tự do cho những người không sử dụng xe phân khối lớn đến tham quan, để có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc 2 bánh độc đáo.
 
Chiếc Harley-Davidson này được độ bánh sau lớn và nhiều món đồ chơi khác. Tại Việt Nam, những chiếc xe bánh lớn cỡ này khá hiếm và do một nhóm người chơi xe trẻ tuổi sở hữu. 
 
Day of H.O.G còn có nhiều hoạt động bên lề như biểu diễn xe mạo hiểm, bày bán các món đồ phụ kiện dành cho người sử dụng xe phân khối lớn...
 
Ngoài ra, sự kiện này còn có sự góp mặt của 2 vị khách đặc biệt đó là những chiếc 4 bánh hàng hiếm tại Hà Nội. Mẫu xe mang phong cách cổ điển này của hãng Morgan, có số lượng chỉ 2 chiếc tại Hà Nội. Toàn bộ thân xe làm từ gỗ.

Theo Ngọc Tuấn - Việt Hoàng (Zing.vn)