Ferrari 488 GTB của Cường Đô La lên đời mâm Vossen

 

Chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng của Cường Đô La sở hữu bộ mâm mới, hợp thời và "ton-sur-ton" hơn với tổng thể của "siêu ngựa".

Sau khoảng 3 tháng về garage nhà Cường Đô La, chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đầu tiên tại Việt Nam đã được độ lại mâm. 
 
Mâm ban đầu có dạng 5 cánh đơn trong khi mâm Vossen mới dạng đa chấu kép. 
 
Ngoài ra, trên thân xe Ferrari 488 GTB của Cường Đô La còn xuất hiện nhiều logo Car Passion - như một động tác đánh dấu phong trào chơi xe trở lại của doanh nhân này nói riêng và hành trình siêu xe tại Việt Nam nói chung. 
 
Việc Cường Đô La thay mâm cho chiếc "siêu ngựa" mới mua hoàn toàn không gây bất ngờ bởi anh là một trong số những tay chơi siêu xe thích độ xe tại Việt Nam. Trước đây, doanh nhân này tự tay độ chiếc Mitsubishi Lancer Evolution lên "900 mã lực", mặc dù con số này chưa được kiểm tra bởi máy móc chuyên dụng. Ngoài ra, siêu xe Huracan mới cũng được độ vành, dán decal đen nóc và một vài chi tiết. 
 
Vừa qua, chiếc xe này đã được mang ra phố và "khoe" ra chi tiết mới. 
 
Phần còn lại, Cường Đô La chưa "đụng" tới. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc doanh nhân chịu chơi này sẽ không tiếp tục đầu tư cho Ferrari 488 GTB. 
 
Ferrari 488 GTB của Cường Đô La là 1 trong 3 chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chúng đồng loạt được thông quan tại cảng VICT, TP.HCM vào chiều 24/2 năm nay. 
 
Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp.  

Theo Hồng Quân (Zing.vn)