Hà Nội: `Chuyên cơ mặt đất` Lexus LX570 `ngửa bụng` dưới đầm

Vụ tai nạn không gây thương vong về người trong khi chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 có vẻ bị hư hỏng khá nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Viet Tran

Theo một số nguồn tin, tài xế điều khiển chiếc Lexus LX570 mới học lái nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Rất may, không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc Lexus LX570 bị hư hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lexus LX570 nằm lật ngửa gần bờ đầm. Sườn xe của chiếc Lexus LX570 bị móp méo. Tuy không có hình ảnh cụ thể nhưng phần nóc của chiếc SUV hạng sang chắc chắn đã bị biến dạng nặng.

 Đồ đạc bên trong xe bị xáo trộn. Ảnh: Viet Tran
Đồ đạc bên trong xe bị xáo trộn. Ảnh: Viet Tran

Nắp cốp sau mở ra, đồ đạc bên trong xe bị xáo trộn lung tung. Túi khí bên trong chiếc Lexus LX570 đã bung ra.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Phần lớn mọi người đều cảm thấy tiếc cho chiếc SUV hạng sang đắt tiền như Lexus LX570.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn lập tức liên hệ với mẫu xe được mệnh danh là "thánh lật"Toyota Fortuner tại Việt Nam. "Fortuner thì khối người hả hê", bạn H.H nói. "Nếu là Fortuner, sẽ rất nhiều anh hùng vào chém. Lexus có khác, không ai bảo gì", bạn A.D nhận xét. "À, anh em với Fortuner, thế là bình thường", bạn T.B.D cho biết.

Sở dĩ cư dân mạng liên hệ như vậy vì trong vài năm trở lại đây, tại Việt Nam đã có rất nhiều vụ Toyota Fortuner bị lật trong tai nạn. Nguyên nhân khiến Toyota Fortuner dễ bị lật được cho là vì gầm xe cao, trọng tâm xe cao, cộng với việc thiếu các công nghệ an toàn như hệ thống cân bằng điện tử.

Ảnh: Viet Tran
Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ