Honda SH 2010 sơn phối màu cá tính ở Sài Gòn

Chiếc scooter của Honda được sơn lại, lấy màu nâu chocolate làm chủ đạo, kết hợp với các mảng màu đen, bạc và phủ mờ, tạo dáng vẻ hiện đại hơn.

Chiếc Honda SH 2010 nhập Italy này nguyên bản có màu nâu. Chủ xe không phải một biker mà là một người Hà Nội hiện làm việc tại Sài Gòn.

Sau một thời gian sử dụng xe, chủ nhân muốn làm mới toàn bộ dàn áo theo phong cách giữ lại được màu nguyên gốc nhưng có thêm nét lạ mắt, độc đáo.

Dàn vỏ được sơn phối màu, lấy màu nâu chocolate làm chủ đạo, kết hợp với đen, bạc và phủ mờ để tạo cảm giác lạ mắt, hiện đại hơn.

Phong cách sơn phối màu này khá phù hợp với đa số đối tượng phổ thông do vừa đảm bảo độ bền vừa không bị ảnh hưởng đến màu zin theo giấy tờ xe. Ngoài ra, mẫu scooter còn có nét độc đáo riêng mà xe hãng không có.

Toàn bộ dàn chân như mâm, phuộc, lốc máy, gắp...đều được sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cao nhất. Choá đèn phủ pha lê có độ nhạt vừa phải, vừa giúp đèn nhìn đẹp, không bị ố vàng theo thời gian cũng như ít bị cản sáng. Thời gian thực hiện phiên bản SH này là khoảng 4 ngày

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)
Ảnh: ABMiracle