Honda Winner 150

Sở hữu thiết kế thể thao, thon gọn, động cơ DOHC, hộp số 6 cấp, mẫu xe côn tay mới của Honda nhanh chóng được lòng người dùng trẻ, đặc biệt là dân phượt.

Mẫu xe mang đường nét hầm hố của những chiếc xe thể thao với các nét cắt xẻ, góc cạnh dứt khoát, cho dáng vẻ mạnh mẽ chắc chắn. 
Honda Winner 150 sử dụng đèn pha LED cho ánh sáng dịu mắt, giúp phượt thủ di chuyển an toàn khi trời tối. 
Phần đuôi xe vuốt cao mạnh mẽ cùng cụm đèn hậu liền khối gọn gàng. 
Đồng hồ dạng analog báo số vòng tua máy tôn thêm kiểu dáng thể thao mạnh mẽ. Cùng với đó, màn hình LCD nhỏ gọn có khả năng hiển thị cao được bố trí phía bên phải mặt đồng hồ, giúp người lái dễ dàng quan sát các thông tin cần thiết như tốc độ, cấp số, mức tiêu hao nhiên liệu... 
Honda Winner 150 sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM - FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đây là động cơ được thiết kế chuyên dụng cho dòng xe thể thao của Honda. Nhờ đó, các tính năng chạy, cua, dừng đều được tối ưu, giúp phượt thủ tự tin trên các cung đường. 
Honda Winner 150 có hộp số 6 cấp, tăng cường hiệu quả chạy xe ở tốc độ cao. 
Honda Winner 150 được phân phối ra thị trường thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ  ngày 8/6 với giá cho hai phiên bản thể thao và cao cấp lần lượt là 45,49 triệu đồng và 45,99 triệu đồng. 

Theo H.M.Giang (Zing.vn)