Loạt siêu xe Lamborghini của đại gia Việt dạo phố

Từ chính hãng tới không chính hãng, các mẫu Lamborghini đồng loạt được đưa ra "tắm nắng" tuần qua.

Lamborghini Aventador mui trần duy nhất tại Việt Nam với số phận khá lận đận. Sau khi tìm khách bất thành tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, siêu xe Italy được đưa tới Sài Gòn - nơi được coi là thành phố của siêu xe tại Việt Nam. Tuy nhiên, tới nay vẫn chưa rõ xe được mua hay chưa. 
 
Gần đây nhất, chiếc xe được doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) thử tài với màn nẹt pô. 
 
Trước đó, Phan Thành cũng từng thử bứt tốc cùng Lamborghini Aventador mui trần nhưng mẫu xe này không xuất hiện trong garage nhà anh. 
 
Chiếc Lamborghini Aventador màu vàng nay đã được dán decal màu trắng để tái xuất trên đường phố. Dán decal hiện nay đã trở thành một trong những thú chơi thường xuyên của các đại gia sở hữu siêu xe. Cách thức này như một lần "thay áo" để làm mới "xế hộp".
 
Lamborghini Huracan của Cường Đô La cũng góp mặt trên đường phố với màu vàng đặc trưng. Chiếc xe mang biển số tứ quý 8 với ý nghĩa lộc phát. 
 
Không khó để nhận ra logo Car&Passion - hành trình siêu xe do Cường Đô La khởi động - trên thân của chiếc Lamborghini Huracan. Các mẫu xe khác của đại gia này cũng được dán logo như một cách thể hiện phong cách nhất quán. 
 
Kiểu dáng coupe của Huracan được nhận ra rõ nét khi nhìn ngang.
 
Lamborghini Huracan chính hãng tái xuất trên đường phố sau thời gian khá lâu cất giữ trong garage. 
 
Đây là một trong những siêu xe chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên, "đại bản doanh" tại Hà Nội đã không thể tìm được khách tại miền Bắc sau thời gian khá dài trưng bày nên phải chuyển vào TP.HCM để bán. 
 
Xe chính thức ra biển trắng của Sài Gòn vào khoảng đầu tháng 11. 

Theo Hồng Quân (Zing.vn)