Siêu xe McLaren 650S bản giới hạn 50 chiếc về Việt Nam

 

McLaren 650S Spider MSO được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới. Xe vừa được nhập khẩu về Việt Nam và chuyển trực tiếp tới nhà đại gia ở quận 7.

Siêu xe McLaren 650S Spider thứ 5 vừa xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên khác với những chiếc trước đây, chiếc xe màu xám này thuộc phiên bản đặc biệt MSO (McLaren Special Operations).  
Phiên bản MSO đắt hơn 57.250 bảng so với giá xuất xưởng 252.500 bảng của phiên bản thường.
 
Về cơ bản, phiên bản MSO không thay đổi kiểu dáng cũng như công suất động cơ. Tuy nhiên nhiều chi tiết ngoại thất và nội thất được bọc carbon nhằm giảm trọng lượng và trông đắt tiền hơn.
 
Có thể thấy carbon được bao phủ khắp nơi. Hai bên bệ cửa được in chữ MSO bên cạnh tên xe 650S. 
 
Cản sau được làm lại  bằng sợi carbon hoàn toàn giúp trọng lượng giảm vài kg. Những khe khuếch tán cũng lớn hơn nhằm phân tán luồng khí quẩn phía đuôi xe khi chạy nhanh.  
Logo McLaren cũng được phủ carbon.
 
Hệ thống đèn pha hình lưỡi liềm phía trước tương tự trên siêu xe McLaren P1. Lưới tản nhiệt màu đen và khe hút gió được bọc carbon.  
Hai dải đèn hậu LED khá mỏng, khác biệt so với những siêu xe truyền thống.
 
Đáng chú ý nhất là bộ vành hợp kim nhẹ hơn 4kg so với vành tiêu chuẩn nhờ sử dụng các bu-lông gắn bánh xe bằng titanium.  
Một điểm khác biệt nữa trên phiên bản giới hạn là nội thất bọc da Alcantara màu đen, carbon bao phủ bề mặt và số thứ tự được khắc theo từng chiếc.  
Để sở hữu McLaren 650S Spider MSO, ngoài việc sẵn sàng chi lượng tiền mặt khổng lồ, khách hàng còn cần một chút may mắn bởi trên thế giới chỉ có 50 chiếc.

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)