Xe máy điện gấp gọn giá hơn 700 USD

Xe điện gấp gọn A-One có khả năng vận hành liên tục trên quãng đường từ 35 - 45 km. Thời gian gấp, mở xe chỉ mất khoảng 3 giây.

A-One là mẫu xe điện có khả năng gấp gọn do Coswheel, công ty có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc sản xuất. Xe điện gấp gọn không phải một ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, A-One ưu điểm về sự tiện lợi khi vận hành, kiểu dáng độc đáo và mức giá hợp lý.

Đội ngũ thiết kế của Coswheel tính toán các chi tiết của A-One khá kỹ lưỡng, do đó kích thước của xe rất nhỏ gọn. Đồng thời, quá trình gấp gọn cũng dễ dàng và nhanh chóng, mất khoảng 3 giây. Thiết kế của A-One giúp người dùng có thể cất giữ xe dễ dàng ở cốp ôtô hay những góc nhỏ trong phòng làm việc.

Mặc dù vậy, A-One không phải phương tiện di chuyển chính trên quãng đường dài. Chiếc xe chỉ phù hợp với những hành trình ngắn hoặc là giải pháp tình thế ở những khu đô thị đông đúc, với mật độ giao thông dày đặc.

Với bộ pin 36V, 10Ah, A-One có thể vận hành liên tục trên quãng đường hoảng 45 km, với tải trọng chở không quá 150 kg. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn gói pin 8,8 Ah, có khả nặng vận hành khoảng 35 km.

Thời gian sạc đầy bộ pin của A-One khoảng 4,5 và 5 tiếng. Tuổi đời bộ pin này khoảng 500 lần sạc. A-One được trang bị động cơ 350W, tích hợp trên bánh xe và có thể di chuyển trên đường có độ dốc 8-10%. Trọng lượng của A-One khoảng 16,5 kg và người sử dụng có thể kéo chiếc xe trên đường khi gấp gọn, nhờ 2 bánh phụ nhỏ. A-One trang bị đèn trước và đèn hậu LED, kết nối với điện thoại thông minh iOS và Android để thu thập các thông tin như dẫn đường, các thông số vận hành... Mẫu xe điện gấp gọn này có giá từ 729 USD.

Theo Duy Hải (Zing.vn)