BMW ra gói độ chính hãng cho Series 5 đời 2017

Sau khi ra mắt sedan hạng sang Series 5, BMW tiếp tục tung ra gói phụ kiện M Performance dành cho mẫu xe đời mới này.

Ban đầu, gói M Performance chỉ cung cấp cho phiên bản 550i xDrive, sau đó, sẽ mở rộng cho tất cả các phiên bản thuộc Series 5. Về cơ bản, chủ nhân của chiếc 540i có thể lựa chọn nâng cấp cả công suất và âm thanh động cơ. Những nâng cấp này giúp công suất thêm 34 mã lực lên mức 360 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 50 Nm lên 500 Nm.  
 
Gói phụ kiện này cũng bao gồm một số chi tiết bằng sợi carbon và mạ chrome. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn bộ giảm thanh bằng thép không gỉ và chụp ống xả hình thang bằng carbon hay chrome tùy ý. 
 
Phiên bản động cơ diesel cũng được nâng cấp. Chẳng hạn mẫu 530d và 530d xDrive cũng được hỗ trợ gói Power Kit giúp tăng thêm 27 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 30 Nm. 
 
Gói M Performance cũng bao gồm những thay đổi về ngoại thất. Vành xe 20 inch bằng hợp kim với kẹp phanh nhôm 4 piston màu đỏ ở bánh trước và kẹp phanh piston đơn ở bánh sau. 
 
Gói M Sports và gói M Aerodynamics bao gồm bộ cản xe đặc biệt, chụp gương chiếu hậu bằng carbon, bộ khuếch tán sau và cánh gió bằng carbon giúp những chiếc series 5 tăng thêm tính thể thao cũng như tăng tính khí động học. 
 
Bên trong xe không có thay đổi nhiều ngoại trừ vô-lăng được bọc da Alcantara sang trọng và lẫy chuyển số hoàn toàn mới. Hiện tại, BMW vẫn chưa công bố giá của gói độ M Performance, rất có thể giá của gói độ này sẽ được công bố khi chiếc series 5 2017 chính thức được bán ra.

Theo Thượng Tâm (Zing.vn)