Honda WR

Honda WR-V sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu năm sau với giá bán chưa được hé lộ nhưng hứa hẹn sẽ rất "mềm".

 

Theo hãng Honda, cái tên WR-V được viết tắt từ cụm “Winsome Runabout Vehicle”. Trên đầu xe có dải crôm dày dặn theo ngôn ngữ Solid Wing Face. Dải crôm này nằm trên lưới tản nhiệt và nối giữa hai đèn pha Halogen hình thang, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ L.

Những điểm nhấn khác trong thiết kế của Honda WR-V bao gồm nắp capô phẳng hơn, tấm ốp gầm bên dưới đầu xe, gá chằng đồ trên nóc, gầm xe nâng cao và bộ vành hợp kim 16 inch. Đằng sau xe có cụm đèn hậu dạng 2 mảnh tái thiết kế. Đó là còn chưa kể đến cản va trước/sau mới, mang đến diện mạo hầm hố và nam tính cho Honda WR-V.

 

Theo hãng Honda, WR-V mới được phát triển theo nhu cầu của khách hàng tại thị trường Nam Mỹ. Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Honda đã phát hiện ra việc khách hàng Nam Mỹ yêu thích những mẫu SUV đô thị có thiết kế rắn rỏi nhưng không mất đi sự thực dụng.

Hiện hãng Honda chưa công bố hệ dẫn động cụ thể của WR-V mới tại thị trường Brazil. Dự đoán, Honda WR-V sẽ dùng động cơ đa nhiên liệu 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT của Jazz. Cũng có khả năng Honda WR-V được trang bị động cơ 1,8 lít lấy từ HR-V. Dù dùng động cơ gì, Honda WR-V cũng được hứa hẹn là sẽ "tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và có khả năng xử lý ổn định".

Dự kiến, Honda WR-V sẽ có mặt trên thị trường Brazil vào nửa đầu năm sau với giá bán chưa được hé lộ nhưng hứa hẹn sẽ rất "mềm". Ngoài Brazil, Honda WR-V còn được phân phối tại nhiều thị trường Nam Mỹ khác.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ