Những chiếc siêu xe bạc tỷ của ứng viên Tổng thống Mỹ

Không giống như phần lớn các chính trị gia, ứng viên Tổng thống Mỹ - Donald Trump vốn là một doanh nhân giàu có. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi ông sở hữu hàng loạt siêu xe độc đáo và đắt đỏ trong bộ sưu tập của mình.

 

Chevrolet Camaro của Donald Trump

Ngoài khối tài sản giàu có bao gồm: Máy bay, biệt thự, các tòa nhà, công ty, khách sạn, ứng viên sáng giá cho chức vụ Tổng thống Mỹ -  Donald Trump còn sở hữu hàng loạt siêu xe.

 

Có thể thấy, Donald Trump khá yêu thích thương hiệu Rolls Royce bởi ông đã dành rất nhiều tiền để sở hữu những chiếc xe Rolls Royce đắt đỏ.  

Chiếc Rolls Royce màu bạc đời 1956

 
Được biết, đây là chiếc xe cổ nhất trong bộ sưu tập của Donals Trump và có vẻ như ông cũng dành rất nhiều tình cảm cho mẫu xe này.  

Chiếc Roll-Royce Silver Cloud 1956 này là một trong những chiếc xe đầu tiên của tỷ phú Donald Trump. Song trên thực tế, do Donald Trump rất yêu thích mẫu xe màu bạc được sản xuất từ những năm 1950, vì vậy ông đã yêu cầu Rolls Royce sản xuất riêng cho mình một chiếc.  

Mercedes-Benz SLR McLaren 2003

 
Đây không chỉ đơn thuần là một mẫu xe từ nhà sản xuất Đức Mercedes- Benz. Chiếc xe này là kết quả của sự hợp tác giữa hãng xe Đức Mercedes-Benz và McLaren.  

Vào giữa những năm 2000, giá trị của chiếc SLR này nằm trong khoảng 455.000 USD, theo ước tính của tờ Washington Post. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi ông Donald Trump bỏ ra hàng nghìn USD để sở hữu siêu phẩm này.  

Rolls Royce Phantom 2015

 
Rolls Royce Phantom 2015 là là một cách khác để "tiêu" cả triệu USD của Donald Trump. Với giá trị tài sản lên tới 4 tỷ USD, việc sắm thêm một chiếc Rolls Royce Phantom đời 2015 vào bộ sưu tập siêu xe của ông là lẽ đương nhiên.

Chiếc Phantom này có giá trị khoảng 500.000 USD chưa bao gồm các tùy chọn cá nhân. Sau khi hoàn thiện theo phong cách riêng của Donald Trump, chiếc xe này sẽ có giá lên tới cả triệu đô.  

Chevrolet Camaro Pace Car 2011

 
Thêm một chiếc xe độc quyền khác của Donald Trump là Chevrolet Camaro Pace Car đời 2011.   

Mặc dù, Donald Trump đã có rất nhiều hình ảnh chụp cùng chiếc xe đua này, tuy nhiên sau đó đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Donald Trump không thực sự lái nó.   

Dù vậy, chiếc Chevrolet Camaro này cũng đã tiêu tốn của Donald Trump không ít chi phí để sở hữu nó.

Theo Nguyễn Thắm (Bizlive.vn)