Siêu xe của các nước tham dự Euro 2016

Bugatti Chiron là siêu xe nổi bật nhất khi nhắc đến Pháp, tương tự là Ferrari LaFerrari Spider của Italy hay Thụy Điển với Koenigsegg One:1.

Pháp - Bugatti Chiron: Pháp là đội tuyển chủ nhà của Euro 2016. Họ cũng là một trong những quốc gia có nền công nghiệp ôtô lớn nhất thế giới. Siêu xe Bugatti Chiron với động cơ có công suất 1.500 mã lực là mẫu xe đại diện cho nước Pháp.

Tây Ban Nha - Seat Leon Cupra 290: Mẫu xe quen thuộc ở xứ sở bò tót là Seat Leon Cupra 290.
Anh - Jaguar F-Type SVR Cabriolet: Có nhiều thương hiệu xe Anh nhưng Jaguar F-Type SVR với động cơ V8, dung tích 5.0L được lựa chọn để cạnh tranh với loạt xe trong danh sách này.
Đức - Mercedes-AMG GT R: GT R chứ không phải GT S mới là mẫu xe được chọn để đại diện cho đội tuyển quốc gia Đức. Với vẻ ngoài và công suất 585 mã lực, GT R có thể không phải mẫu xe mạnh mẽ hơn so với những dòng xe Đức khác nhưng ở thời điểm hiện tại GT R thu hút nhất.
Italy - Ferrari LaFerrari Spider: Nếu bạn muốn nói đến siêu xe, Italy phải là quốc gia được nhắc đến đầu tiên khi họ đã sản xuất những phiên bản nhanh và đẹp nhất thế giới. Một trong số đó là Ferrari LaFerrari Spider.
Thụy Điển - Koenigsegg One:1: Nếu như Pháp có Bugatti Chiron để trình làng thì Thụy Điển cũng giới thiệu mẫu siêu xe xuất sắc không kém là Koenigsegg One:1. Siêu xe này có khả năng tăng tốc 0-400 km/h chỉ 20 giây.
Bắc Ireland - DeloreaN DMC-12: DMC-12 được lắp ráp ở Belfast, Bắc Ireland từ những năm 1980.
Cộng Hòa Czech - Skoda Kodiaq: Mặc dù Kodiaq chưa ra mắt, mẫu xe này vẫn là chiếc xe hấp dẫn đáng chờ đợi hơn so với những model hiện tại của Skoda.
Romania - Dacia Duster: Mẫu SUV lắp ráp ở Romania được thiết kế với mục đích chinh phục các cung đường khó. Nó cũng được mô tả như cách chơi của Romania khi đội hình của họ sở hữu những trung vệ xuất sắc.

Nga - Lada Riva: Lada Riva là một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng ở Nga. Những hình ảnh trên được Carscoop vẽ lại, các mẫu xe đại diện cho hình ảnh quốc gia đội tham dự Euro 2016.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)
Ảnh: Carscoop