Căn hộ chung cư Hilton Hải Phòng - Bản đồ thiết kế quy hoạch

Ngoài những dịch vụ tiện ích vốn là thương hiệu của tập đoàn BRG Group. Mặt bằng thiết kế quy hoạch căn hộ tại dự án Chung cư Hilton Hải Phòng còn có sự hài hoà nhất định riêng biệt giành cho cư dân để nhìn ngắm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn Thành Phố từ xa đã thu hút đến lạ.

Bạn có thể lựa chọn giữa các căn hộ chung cư tại dự án Hilton Trần Quang Khải – Hải Phòng với những diện tích khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Với các hộ gia đình nhỏ hay mới lập gia đình thì có thể lựa chọn những căn hộ 1 – 2 phòng ngủ; còn với những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là sự chọn lựa tốt nhất. Trong đó :
– Căn 1 Phòng ngủ : 48 căn – Diện tích 54m2;
– Căn 2 Phòng ngủ : 92 căn – Diện tích : 85m2 – 117m2.
– Căn 3 Phòng ngủ : 62 căn – Diện tích : 104 m2 – 138 m2.


Lợi nhuận đầu tư căn hộ Khách sạn – Chung cư Hilton 5* tại Trần Quang Khải, TP Hải Phòng ?

Chung cư 5* Hilton Hải Phòng là một dự án đầy tiềm năng, thật khó có nhà đầu tư nào lại bỏ qua cơ hội vàng với Bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng. 

Trong các sản phẩm nhà ở tại đây, giới chuyên gia bất động sản đang cực kỳ chú ý tới lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn hilton Trần Quang Khải – Hải Phòng – Dự án chung cư cao cấp 5* của Tập đoàn BRG Group. Bởi đây đang được coi là “siêu phẩm” thời thượng hàng đầu hiện nay.