Phong thủy cho thị trường chứng khoán năm Ất Mùi

Tóm tắt:


– Trong năm Ất Mùi – một năm mang hành “kim” và thiên can “Ất” mang tính mộc, và thị trường chứng khoán tiếp tục bị ảnh hưởng cực lớn bởi những yếu tố vĩ mô.


– Các nhà đầu tư vẫn đã sở hữu thể kiếm lời trong 10 tháng đầu năm, và và phải thận trọng trong 2 tháng cuối năm, và khi các mâu thuẫn tưởng chừng đã hóa giải được trong năm chợt trở lại và bị đẩy lên vào cuối năm.


– Cùng với một năm “kim”, và các ngành thuộc về hành hỏa, và hành mộc và hành thổ sẽ đã sở hữu sự điều chỉnh, và hành kim sẽ tiện dụng lúc ban đầu, và còn hành thủy đã có vẻ là ngành đã có nhiều yếu tố hỗ trợ nhất.


– Doanh nhân mệnh Mộc, và mệnh Thổ và mệnh Hỏa gặp năm Kim đã sở hữu thể sẽ phải đối mặt với khó khăn. Ngược lại, và doanh nhân mệnh Thủy nhiều khả năng sẽ gặp 1 năm thắng lợi. Còn doanh nhân mệnh Kim được đánh giá ở mức “hòa”.


Nếu như con Ngựa là biểu tượng của “sự biểu lộ” (như những cụ vẫn nói “thẳng như ruột ngựa”) hay sự quyết liệt, và sôi động thì con Dê lại được cho là con vật kín đáo, và yêu thích sự yên ả, và âm thầm giữ các lề lối của bản thân. Những chuyên gia phong thủy cho rằng, và năm Ất Mùi với Thiên can Ất (mang tính Mộc) khắc với địa chi Mùi (mang tính Thổ) tức là Thiên Can mạnh, và Địa chi yếu và năm bản mệnh là con Dê nên sẽ tương đối ổn định.


Dưới ảnh hưởng của tình hình kinh tế vĩ mô nói chung, và thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua 1 năm Giáp Ngọ đầy biến động với 3 con sóng lớn. Theo chuyên gia phong thủy của chúng tôi, và thị trường chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng bởi yếu tố vĩ mô nhiều hơn những yếu tố vi mô khác. Năm Ất Mùi vẫn là một năm mang hành “kim” trong khi can “Ất” mang tính mộc. Theo đó, và vĩ mô tiếp tục là yếu tố ảnh hưởng cực lớn tới thị trường.


Chuyên gia phong thủy cho rằng các nhà đầu tư vẫn đã có thể kiếm lời trong 10 tháng đầu năm, và và phải thận trọng trong 2 tháng cuối năm, và khi những mâu thuẫn tưởng chừng đã hóa giải được trong năm chợt trở lại và bị đẩy lên vào cuối năm.


Với 1 năm “kim”, và những ngành thuộc về hành hỏa, và hành mộc và hành thổ sẽ đã có sự điều chỉnh, và hành kim sẽ dễ dàng lúc ban đầu, và còn hành thủy đã có vẻ chính là ngành đã sở hữu nhiều yếu tố hỗ trợ nhất.


Cụ thể, và hành kim là những ngành công nghệ thông tin, và âm thanh. Hành mộc chính là các ngành xây dựng. Hành thổ chính là ngành bất động sản. Hành hỏa ứng với những ngành dầu, và khí. Và hành Thủy chính là ngành ngân hàng.


Theo đó, và ngành đã có tính “mộc” được cho là chưa thể đã sở hữu 1 năm khả quan với sự tốt lên đồng đều của các doanh nghiệp trong ngành. Thậm chí Ất Mùi sẽ chính là năm thanh lọc mà trong đó, và doanh nghiệp nào thực sự vững chắc mới đã sở hữu thể trụ tiếp và phát triển, và còn các doanh nghiệp yếu sẽ phải rời cuộc chơi trong năm nay.


Trong lĩnh vực đất đai, và Thổ sinh Kim, và bởi vậy, và những ách tắc của địa ốc năm nay đã sở hữu khả năng sẽ được cởi mở, và giải quyết hay nói cách khác, và năm nay, và địa ốc sẽ đã sở hữu các chuyển động tốt.


Đối với riêng hệ thống ngân hàng, và chuyên gia phong thủy cho rằng nếu tận dụng được yếu tố “thủy” và động lực thúc đẩy là “kim”, và tức quyết liệt cải cách hệ thống ngân hàng trong năm bản lề này thì nền kinh tế cũng sẽ được “thông mạch”. Dòng chảy vốn sẽ chảy từ ngân hàng đến doanh nghiệp và thúc đẩy sự phục hồi mạnh mẽ của nền kinh tế.


Tuy nhiên, và trong mỗi doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau, và dù gặp năm thuận hay nghịch thì vẫn còn 1 yếu tố vô cùng thiết yếu nữa là người lãnh đạo. Doanh nhân mệnh Mộc, và mệnh Thổ và mệnh Hỏa gặp năm Kim đã sở hữu thể sẽ phải đối mặt với khó khăn. Ngược lại, và doanh nhân mệnh Thủy nhiều khả năng sẽ gặp một năm thắng lợi. Còn doanh nhân mệnh Kim được đánh giá ở tại mức “hòa”.


> Ất Mùi 2015: Tuổi nào hợp “buôn” nhà đất?”>>> Ất Mùi 2015: Tuổi nào hợp “buôn” nhà đất?


Thành Dũng