Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn làm mãi không giàu

Những điều tưởng chừng rất nhỏ nhiều khi gia chủ không để ý nhưng có thể làm tiêu tán tài lộc của chủ nhà.Trò cưng của thầy Park Hang Seo có nhà mới đẹp phát hờn


Nơi ít biết của thầy trò Park Hang Seo sau sân cỏ


Cách trang trí nhà ngày Tết để rước tài lộc năm mới


Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước


Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi Thần Tài đến với ngôi nhà cửa bạn thì ngay lập tức bị chặn lại bởi chiếc gương, vì thế Thần Tài cũng sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy , và cũng sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ chưa có được sức khỏe tốt.


Lý do việc đặt gương đối diện với cửa ra vào không đã được khuyến khích bởi vì gương cũng sẽ đẩy tất cả những năng lượng tốt đi vào nhà ra ngoài.
Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn thực hiện mãi vẫn chưa giàu
Đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài.

Với vòi nước cũng tương tự, nếu mở cửa chính ra và trực tiếp nhìn thấy vòi nước, đặc biệt chính là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính thì cực kỳ xấu. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có , và trù phú. Nước chảy có nghĩa chính là tiền bạc thất thoát, chính là phá sản. Trường hợp nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.


Để tiền lung tung trong nhà


Về phong thủy việc để tiền lung tung trong nhà chính là điều rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải đã được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung là sai lầm thực hiện phân tán tài khí của mình.


Nhiều khi đi mua bán, có lúc tiền thừa quá ít nên hay có thói quen không lấy lại. Có thể giá trị về mặt trao đổi không đáng chính là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Dù chính là tiền lẻ Tuy nhiên nó là của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa chính là bạn đang để tài vận về tay người khác.


Để vòi nước rò rỉ


Quan niệm phong thủy cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà chưa sửa chữa trị ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, năng lượng cá nhân, thậm chí chính là sức khỏe của gia chủ đang có vấn đề. Không những thế vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc thực hiện tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Chính vì vậy nếu như trong nhà xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì cần phải sửa chữa ngay.


Để cây chết trong nhà


Trong phong thủy nhà ở rất nhiều cấm kỵ việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn vì điều này mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần.
Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn thực hiện mãi vẫn chưa giàu
Để cây khô và chết biến tài lộc thành điều xấu, chưa đem lại may mắn trong cuộc sống cho gia chủ.

Phong thủy có câu hình nào khí đấy. Những hình ảnh chưa tốt, hình thái chưa tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.


Lưu trữ nước quá nhiều


Nhiều người quan niệm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc cũng sẽ ngừng do vậy họ hay là tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc chưa nên làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.


Treo quá nhiều gương trong nhà


Việc dùng gương trong phong thuỷ chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán đã được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi.


Ngoài ra, trong nhà treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.


Thanh Thu(Tổng hợp)


Tháng Giêng âm lịch có nên xây, sửa nhà cửa?


Tháng Giêng âm lịch có nên xây, sửa nhà cửa?


Tháng Giêng có nên thực hiện nhà chưa vì có quan niệm cho rằng nên kiêng động thổ xây nhà, sửa nhà đầu năm?