Những mẫu nhà phố hiện đại chinh phục cả người khó tính

– Xu hướng thiết kế nhà ở các thành phố lớn hiện nay là chú trọng vào sự tối giản , và sự thông minh trong ngôi nhà của mình. Chính xu hướng này đã gây nên những kiến trúc nhà phố hiện đại với công năng sử dụng tối đa.Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí


Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp long lanh với chi phí siêu rẻ


Đẹp ngất ngây mẫu phòng bếp chung cư cực tiện nghi cho gia đình trẻ


Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại là xu hướng đã được sử dụng rất nhiều nhiều hiện nay, thiết kế hướng đến sự tiện lợi, phóng khoáng , đặc biệt chính là yếu tố hiện đại trong căn nhà.


Rất dễ để nhận ra những ngôi nhà phố hiện đại chỉ bằng những hình khối, điểm vuông vắn dứt khoát tạo nên sự phóng khoáng trong thiết kế. Mang lại cảm giác gần gũi và độc đáo mà chưa phải kiến trúc nào cũng tạo nên được.


Một thiết kế nhà phố hiện đại cần mang lại sự năng động , trẻ trung thể hiện qua các chi tiết trang trí, cách bài trí các nội thất, cách phối màu và chưa thể thiếu sự hiện diện của yếu tố thiên nhiên.
Xiêu lòng trước những mẫu nhà phố hiện đại chinh phục cả người khó tính
Một ngôi nhà phố hiện đại chính là ngôi nhà thông minh, công năng sử dụng đạt mức tối đa. Khi diện tích đất ở thành phố chật hẹp , và rất nhiều khó trong việc gây nên một thiết kế phóng khoáng thì thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại là một cách thông minh. Dùng ban công và cửa kính cũng sẽ tăng diện tích cho ngôi nhà. Thiết kế hình khối dứt khoát mang lại sự phóng khoáng , hài hòa nhất. Thiết kế này có thể khai thác tối đa diện tích đất , đặc biệt sẽ khiến ngôi nhà trở nên thật đặc biệt.


Xiêu lòng trước những mẫu nhà phố hiện đại chinh phục cả người khó tính

Nhà ống với thiết kế hiện đại – Sự góp phần của tự nhiên thực hiện thiết kế trở nên hiện đại hơn. Yếu tố cần , đủ cho một thiết kế đẹp , hiện đại, sử dụng sân thượng và khoảng trống để trồng cây, hướng yếu tố thiên nhiên đến căn nhà của bạn không những ở nội thất mà còn ở ngoại thất. Hơn nữa, vật liệu đến từ thiên nhiên cũng làm ngôi nhà trở nên gần gũi.
Xiêu lòng trước những mẫu nhà phố hiện đại chinh phục cả người khó tính
Một điểm nhấn với một thiết kế hiện đại chính là cách sử dụng hình khối , và tạo không gian mở vào thiết kế của căn nhà. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt giữa nhà phố truyền thống , và nhà phố hiện đại. Diện tích nhà phố thường nhỏ nên việc tạo không gian mở là vô cùng quan trọng, điều này giúp cho ngôi nhà trở nên cân bằng , hài hòa. Thiết kế này cũng tạo điểm nhấnkhi sử dụng ban công và sân thượng để trồng cây xanh.


Xiêu lòng trước những mẫu nhà phố hiện đại chinh phục cả người khó tính

Mẫu nhà phố hiện đại với thiết kế hình khối độc đáo. Ngoài hệ thống đèn các thiết bị nội thất cũng như thiết bị sinh hoạt, gam màu đều đã được thiết kế để hài hòa với nhau. Sử dụng nội thất thông minh để phù hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà, tiết kiệm sức lao động , sử dụng chất xám một cách hợp lý.


Bình Tâm (Tổng hợp)


Ngây ngất trước những mẫu biệt thự 3 tầng `vạn người mê`


Ngây ngất trước những mẫu biệt thự 3 tầng `vạn người mê`


– Cùng với các kiểu nhà ở truyền thống, các mẫu biệt thự 3 tầng hiện cũng đang rất phổ biến ở cả thành thị , nông thôn.