Phong thuỷ phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà không ngoại tình

– Phòng ngủ chính là chốn riêng tư, nơi vợ chồng có sự giao hòa về thể xác cũng như tâm hồn. Bài trí phòng ngủ đúng phong thủy sẽ gây nên nguồn năng lượng tốt khiến tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc gia đình được duy trì, chưa ai ngoại tình.


>> Tiền tài, may mắn thi nhau gõ cửa khi đặt bàn ghế phòng khách kiểu này


Tài lộc ầm ập vào nhà nhờ tuyệt chiêu bài trí phòng bếp


Phòng ngủ nên thiết kế hình vuông


Quan niệm phong thủy cho rằng, khi mọi người sống ở trong căn phòng hẹp, dài, méo mó, lồi lõm, năng lượng của chúng ta sẽ phải tỏa ra nhiều, lấp đầy không gian trong phòng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì thế, cần phải thiết kế căn phòng theo hình dáng đã được xem là lý tưởng, tốt cho sức khỏe. 
Tuyệt chiêu bài trí phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà, chưa ngoại tình
Phòng ngủ hình vuông đã được coi là tốt nhất.

Theo phong thủy, phòng ngủ hình vuông được coi là tốt nhất. Phòng ngủ hình vuông đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn, tạo nên sự hòa hợp trong mối quan hệ của vợ chồng. Nếu chưa thể thiết kế theo hình vuông, hãy chọn hình chữ nhật nhưng cần lưu ý chiều dài không nên quá chênh lệch so với chiều rộng. Trong trường hợp phòng ngủ hẹp, méo mó, hai vợ chồng dễ khắc khẩu, tranh luận, cãi vã với nhau.


Phòng ngủ nên có ánh sáng tự nhiên
Tuyệt chiêu bài trí phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà, chưa ngoại tình
Phòng ngủ có ánh sáng tự nhiên rất có lợi cho hạnh phúc vợ chồng.

Phòng ngủ quá kín, tối tăm, ẩm thấp sẽ thực hiện ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của vợ chồng, dễ gây sự hiểu lầm hay là chuyện tình cảm ngoài luồng. Phòng ngủ nên có cửa sổ để đón đủ ánh sáng mặt trời vào trong căn phòng. Căn phòng có ánh sáng thiên nhiên cũng sẽ giúp chuyện tình cảm của đôi vợ chồng thêm hòa hợp, viên mãn.


Chỉ để một chiếc chăn trên giường ngủ
Tuyệt chiêu bài trí phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà, không ngoại tình
Giường ngủ chỉ nên có 1 chăn , 2 gối.

Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật số 1 của hai vợ chồng nên việc trang trí, trưng bày trên giường ngủ cũng tác động lớn đến tình cảm của hai người. Nhiều cặp đôi thích để nhiều chăn gối ở trên giường để vợ chồng có thể mỗi người một chăn cho dễ chịu. Tuy nhiên, điều này chính là sai lầm. Theo nguyên tắc phong thủy, ở trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và hai chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, hòa thuận, góp phần giúp vợ chồng tránh cãi vã, tình cảm luôn mặn nồng. Nếu để hai cái chăn, tình cảm vợ chồng dễ bị chia cắt.


Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường


Theo những nguyên tắc trong phong thủy phòng ngủ, gầm giường chính là nơi u ám, dễ tích tụ nhiều năng lượng xấu tác động đến tâm trạng và sức khỏe của các cặp vợ chồng. Tốt nhất, xung quanh giường nên thông thoáng để các dòng khí đã được lưu thông mang lại vận may cho gia chủ về tài lộc lẫn tình duyên.
Tuyệt chiêu bài trí phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà, không ngoại tình
Màu đỏ tạo cảm thấy đầm ấm cho phòng ngủ.

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen để đồ đạc dưới gầm giường và cho rằng cách lưu trữ này giúp tiết kiệm được diện tích phòng hơn. Thực tế, để nhiều đồ đạc dưới gầm giường chính là điều cần kiêng kị tuyệt đối vì không những khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc mà còn ảnh hướng đến sức khỏe , và tài lộc của cả gia đình..


Trang trí tranh ảnh, đồ vật trong phòng ngủ


Phòng ngủ chỉ nên treo những bức ảnh của chủ sở hữu căn phòng, chưa nên đặt ảnh của những người đàn ông, phụ nữ khác vì dễ dẫn đến chuyện thị phi, ngoại tình. 
Tuyệt chiêu bài trí phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà, chưa ngoại tình
Không nên đặt ảnh của những người đàn ông, nữ giới khác trong phòng ngủ.

Ngoài ra, để căn phòng thêm đẹp mắt, ấm cúng, có thể trang trí thêm các đồ vật có màu đỏ hoặc trải thảm đỏ, dùng chăn ga, gối đệm màu đỏ… Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho lửa, mang đến sự thịnh vượng, đầm ấm. mọi người cũng có thể đặt một chiếc đèn ngủ có ánh sáng đỏ ở góc Tây Nam của giường ngủ. Bởi theo quan niệm phong thủy, góc Tây Nam của giường ngủ có quẻ Khôn – một các loại dưỡng khí vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, đại diện cho sinh sản, phát triển thế hệ sau. Nếu quẻ Khôn tốt thì vợ chồng không những hạnh phúc, hài hòa mà còn bên nhau trọn đời, chưa bao giờ có chuyện ngoại tình.


Thanh Thu(Tổng hợp)


Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà để hạn chế hao hụt tài lộc


Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà để tránh hao hụt tài lộc


Cải tạo, sửa sang nhà cửa sẽ kiến tạo lại chưa gian sống Tuy nhiên cũng đồng thời phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có.


Sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ ở tại biệt thự 15 tỷ?


Sau đám cưới Trường Giang – Nhã Phương sẽ ở tại biệt thự 15 tỷ?


Sau đám cưới đình đám, căn biệt thự này đã được dự đoán sẽ là nơi cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương thường gặp lui tới nghỉ dưỡng.


Tài lộc ầm ập vào nhà nhờ bí quyết bài trí phòng bếp


Tài lộc ầm ập vào nhà nhờ bí quyết bài trí phòng bếp


Theo quan niệm phong thủy, phòng bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng chính là nơi mang dưỡng khí cho gia đình