3 mẹo phong thủy đơn giản nhưng có thể giúp chị em công sở thuận lợi hơn trong việc "cày cuốc" cuối năm

Một năm mải mê tận tụy cống hiến, nhân viên nào cũng muốn được nhận đã được lương , và thưởng hậu hĩnh. Bản thân mỗi người đều mong biến những nỗ lực của mình thành những khoản lương thưởng thực tế. Một phần để triệu chứng minh cho năng lực, phần còn lại để bồi đắp thêm động lực , và nhiệt huyết trong công việc.


Quạt mini tròn để bàn giúp thúc đẩy tài lộc


Không gian thực hiện việc ngột ngạt , và bí bách, dòng khí đâu thể thanh tẩy hết những khí cũ , mang lại cho bạn cát khí như mong muốn. mọi người có thể đặt một chiếc quạt nhỏ trên bàn, cách thức này giúp cho điều chỉnh chuyển động của dòng khí một cách tự nhiên chỗ bạn làm việc. Điều này giúp nhân khí (độ nổi tiếng) của bạn không ngừng tăng lên, còn có thể giúp cho sếp nhận ra giá trị của bạn trong công việc.


3 mẹo phong thủy đơn giản Tuy nhiên có thể giúp chị em công sở thuận lợi hơn trong việc cày cuốc cuối năm - Ảnh 1.


Nếu như chưa gian làm việc của bạn đảm bảo đã được sự thông thoáng, sự luân chuyển của chưa khí giúp cho bạn luôn đã được nạp đầy khí mới thì hãy bỏ qua bước sử dụng quạt mini này. Mục đích cuối cùng khi dùng quạt mini ở trên bàn để giúp lượng chưa khí quanh bạn chưa bị ngột ngạt và khó thở. Hít thở bầu không khí tươi mới cũng sẽ giúp đầu óc minh mẫn , sáng tạo nhiều ý tưởng hơn.


Kêu gọi tiền tài có nên treo tranh?


Trường khí (hệ thống sinh khí , tà khí) nơi bạn thực hiện việc khác hẳn với nơi ở. Dòng khí nơi văn phòng thường “khô, cứng, nghiêm túc” hơn chốn sinh hoạt gia đình. mọi người có thể treo ở trên tường hoặc bày trên bàn làm việc một bức tranh dịu nhẹ giúp cho làm mềm đi dòng khí xung quanh. Những khi đối diện với công việc bận rộn, áp lực, hoặc khi đề cập đến chuyện lương bổng với sếp sẽ giúp cho bạn tự tin, thẳng thắn hơn.


3 mẹo phong thủy đơn giản nhưng có thể giúp cho chị em công sở thuận lợi hơn trong việc cày cuốc cuối năm - Ảnh 2.


Treo tranh trên tường hoặc đặt khung tranh nhỏ trên bàn thực hiện việc chỉ bằng những hình tượng tốt lành với ngụ ý gửi gắm nuôi dưỡng khát vọng , nỗ lực của mỗi người nhân viên: luôn tiên phong dẫn đầu, thu nhập từ nhiều nguồn hoặc được tăng lương , thưởng. Mỗi khi nhìn vào bức tranh, hướng tới mục tiêu, mọi người cũng sẽ càng có thêm động lực để phấn đấu.


Lưu ý khi bày đá trên bàn làm việc


Theo nhiều tài liệu về phong thủy – trong loại đá thạch anh có chứa năng lượng đến từ trường của Trái Đất, ấp ủ hàng trăm triệu năm. Những năng lượng này có nguy cơ làm sạch không khí, xua đuổi những năng lượng tiêu cực của con người.


Nhiều người có sở thích bài trí những hòn đá thiên nhiên như thạch anh tại các vị trí ở trên bàn làm việc với mong muốn trừ tà, bảo vệ bản thân hoặc kêu gọi điềm lành.


3 mẹo phong thủy đơn giản Tuy nhiên có thể giúp chị em công sở thuận lợi hơn trong việc cày cuốc cuối năm - Ảnh 3.


Bày đá Tuy nhiên không dọn dẹp bàn làm việc và để mặc khối đá bụi bẩn cũng sẽ chưa có tác dụng thanh tẩy


Cách thực hiện này không thực sự đúng, khi bản thân hòn đá có âm khí nặng, dòng năng lượng ở lâu một chỗ cũng chưa tốt cho tài vận. Chính vì vậy, đều đặn theo thời gian, bạn nên lau rửa khối đá và di chuyển sang vị trí mới để cân bằng năng lượng xung quanh.


(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với giá trị phong thủy (P2)
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất