Phong thủy: Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc sẽ mang lại điềm xui xẻo

Hiện nay, và những chậu xương rồng bé với đầy đủ hình dáng và chủng loại được rất nhiều người ưa thích mua về để trưng bày trong nhà hoặc trên bàn chính làm việc. Tuy nhiên, và theo những chuyên gia phong thủy, và đặt xương rồng trong nhà hoặc phòng chính làm việc là điều tối kỵ.Cây xương rồng chính là 1 trong các cây đã có tác dụng hóa hung cao tuy nhiên lại cực kỳ cấm kỵ khi bài trí trong nhà.


Trong phong thủy, và hình dáng của cây xương rồng thuộc vào dòng đặc biệt, và thân phát triển hướng lên trên, và giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang tới sức mạnh, và đã có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Vì thế nó là 1 trong các cây đã sở hữu tác dụng hóa hung cao tuy nhiên lại cực kỳ cấm kỵ khi bài trí trong nhà.Bày xương rồng trong nhà gia chủ dễ bị bệnh tật, và mất mát tài sản, và tình cảm trục trặc, và cô đơn.


Nguyên nhân bởi cây xương rồng là cây nhiều gai nhọn, và những mũi nhọn của nó chĩa vào người thì sẽ tạo ra khí xấu, và ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Chưa kể việc tập trung quá nhiều gai nhọn trên thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí. Đôi khi, và xương rồng nở hoa (nếu trồng xương rồng mà nở hoa, và được coi chính là điềm chính lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt) tuy nhiên không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn.Dù hoa xương rồng rất đẹp tuy nhiên cây xương rồng vẫn đã sở hữu tính sát khí caoThuyết phong thủy cũng quan niệm “hình nào khí nấy”, và vì vậy, và nếu một cây xanh tốt, và khoẻ khoắn, và dáng vươn cao sẽ tạo nên nhiều sinh khí. Ngược lại nếu cây đã có dáng ủ rũ, và gai góc, và xù xì sẽ theo chiều hướng ngược lại, và tạo nên sát khí hoặc ám khí. Vì vậy, và nếu bày trong văn phòng công ty, và công ty sẽ khó phát triển, và người đứng đầu cũng không sáng suốt, và thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát.Nếu bạn chính là một người yêu xương rồng thì chỉ nên đặt xương rồng ở ngoài cửa, và như vai trò của người canh gác, và bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, và ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.Vì cây xương rồng chính là 1 cây đã sở hữu nhiều gai nhọn xung quanh khiến nó luôn được bao bọc bởi sát khí nên các nhà phong thủy đưa ra lời khuyên không nên đặt xương rồng trong phòng chính làm việc hoặc trong nhà mà chỉ nên trồng xương rồng vào các khu vực xấu hoặc để chống lại những sát khí chiếu vào nhà như để trấn lại góc nhọn hoặc những loại mũi tên sắt từ hàng rào của người hàng xóm…


Mộc Lan