Các bước đơn giản có một ngôi nhà đẹp sạch sẽ

 – Trong bài viết này mời bạn tham khảo một số lời khuyên từ các nhà khoa học để giữ nhà đẹp luôn sạch sẽ, giảm thiểu công đoạn lau dọn nhà nặng nhọc.


Cách trang trí nội thất phòng khách theo cách cổ điểnCách trang trí nội thất phòng khách theo cách hiện đạiCách vệ sinh nội thất phòng ngủ nhanh nhất


Các bước đơn giản có một ngôi nhà đẹp sạch sẽ


Chăm sóc không gian quanh nhà


Chỉ cần năm phút dọn dẹp lại các đồ vật trang trí cho đúng vị trí, sắp xếp lại những đồ vật bị đặt sai chỗ, ngôi nhà đẹp sẽ trông tươm tất hơn.


Giữ bếp sạch


Bí quyết ở đây là chúng ta nên nấu ăn gọn gàng và dọn dẹp bếp sạch cũng sẽ ngay sau khi nấu nướng để tránh mùi còn vương lại cũng như không gian lộn xộn ở khu vực này. Rất đơn giản, phải không?


Giữ mọi thứ sẵn sàng cho ngày hôm sau


Điều này cũng sẽ giúp cho tiết kiệm rất nhiều nhiều thời gian cho buổi sáng vội vàng đi thực hiện và đưa trẻ đến trường. Chỉ cần một ít thời gian vào buổi tối, sắp xếp mọi thứ sẵn sàng cho hôm sau, mọi người đã có một khởi đầu trọn vẹn.


Đồ dọn dẹp ở mỗi phòng


Để bảo đảm các phòng đều đã gọn gàng. Nếu có thể, hãy trang bị những vật dụng lưu trữ đa năng ở mỗi phòng để ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể hào hứng tự dọn phòng mình dễ dàng , và tươm tất nhé.


Nhớ dọn bàn thực hiện việc


Nếu bạn tận dụng ngôi nhà mình như văn phòng thứ hai. Hãy dọn dẹp bàn thực hiện việc của mình thật tươm tất trước khi ngày mới bắt đầu.


Chuẩn bị đầy đủ quần áo cho hôm sau


Và bạn sẽ chẳng cần lo lắng ngày hôm sau có dậy muộn hay là phải sốt sắng chuẩn bị mọi thứ để rồi cả tủ đồ lại rối tung nữa.


Không để quần áo lung tung


Hãy để quần áo bẩn đúng chỗ. Ghế sofa , các thiết bị nội thất không phải chỗ thích hợp để chứa quần áo của chúng ta.


Luôn chú ý vệ sinh


Thói quen tốt tạo nên người thành công. Hãy ghi chú những việc cần làm cho ngôi nhà mình , luôn nhớ giữ gìn các quy tắc ấy.


Nâng cấp tủ quần áo


Đảm bảo tủ quần áo đủ chỗ chứa cho số lượng quần áo của bạn để hạn chế tình trạng mọi người thiếu chỗ mà vứt quần áo lung tung nhé.


Giữ đồ công nghệ ngoài phòng ngủ


Thiết bị công nghệ sẽ khiến bạn khó ngủ mất ngủ vào ban đêm. Hãy để chúng ngoài phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ , giữ tinh thần sảng khoái cho ngày mới.


Mỗi ngôi nhà đẹp, các gia đình đều có những cách lau dọn riêng sao cho phù hợp. Thật khó mà áp đặt cùng một cách cho tất cả các ngôi nhà. Thế nhưng tất cả mọi người đều đồng ý, việc lau dọn nhà cửa luôn chính là vấn đề đáng lưu tâm , tiêu tốn rất nhiều thời gian. Thậm chí nhiều lúc vì nhà quá lộn xộn, mọi người còn chưa biết phải bắt đầu lau dọn từ đâu. Các bước trên hy vọng có thể giúp bạn.


Cách vệ sinh nội thất phòng khách nhanh nhất


Cách vệ sinh nội thất phòng khách nhanh nhất


Việc làm sạch phòng khách chính là điều chưa thể thiếu. Để giữ nội thất phòng khách luôn trong tình trạng sạch sẽ , thoáng mát bạn có thể thử những mẹo dưới đây.


Cách vệ sinh nội thất phòng ngủ nhanh nhất


Cách vệ sinh nội thất phòng ngủ nhanh nhất


Khi vệ sinh nội thất phòng ngủ bạn cần tập trung vào các đồ dùng chính như giường ngủ, tủ quần áo, sàn nhà, các kệ để đồ. Một phòng ngủ sạch cũng sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ ngon, và rất nhiều có lợi cho sức khỏe.


Cách tránh mất tiền oan khi chọn thiết kế nội thất nhà đẹp


Cách hạn chế mất tiền oan khi chọn thiết kế nội thất nhà đẹp


Hy vọng bài chia sẻ này giúp bạn hạn chế mất tiền oan trong việc thiết kế nội thất nhà đẹp.


Nhật Linh (tổng hợp)