Bất động sản năm Ất Mùi 2015 “tiền hung, hậu cát”

Tóm tắt:


-Là một Kiến trúc sư nhưng điểm mạnh của ông Phạm Cương chính là Phong thủy. Trong môn Phong thủy, và chuyên gia phong thủy Phạm Cương không chỉ tổ chức, và sắp đặt không gian ông còn đã có khả năng dự báo xu thế kinh tế, và thị trường.


-Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, và để “bắt mạch” thị trường bất động sản năm Ất Mùi 2015 cần xem xét đến hai yếu tố là “lí khí” và “hình khí”.


Trong mỗi môn được cho chính là khoa học khi nó giải thích một cách hợp lý hầu hết các vấn đề và hiện tượng liên quan đến nó…. đã có tính hệ thống, và tính quy luật, và tính khách quan và khả năng tiên tri. Phong thủy vì là môn khoa học nên chứa đựng trong đó khả năng dự báo và tiên tri theo đúng tiêu chí của 1 môn khoa học.


Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, và dưới góc độ phong thủy, và khi bước vào 1 nhà ai đó, và 1 người được coi chính là thầy phong thủy thì sẽ tiếp nhận biết ngay chủ nhà đã có tính cách ra sao, và chính làm ăn thế nào, và thất bại hay thành công…bên bên đó, và đó mới chỉ là một trong các cấp độ căn bản của thầy phong thủy.


Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết: “phong thủy chuyên sâu, và nhất quyết phải vĩ mô hơn, và phong thủy đi sâu hơn còn đã có thể nghiên cứu về các câu hỏi đại cục long mạch, và quy hoạch. Chẳng hạn việc tại quy mô vừa như việc tổ chức xây nhà, và khá hơn chính là thiết kế một dự án đô thị, và rộng hơn chính là tổ chức xây dựng thành phố thậm chí lớn hơn nữa chính là tầm quốc gia đất nước… Và họ sẽ dự báo về sự thăng trầm thịnh suy, và lên xuống của mỗi đối tượng đó..


Thông thường, và những thầy phong thủy khi dự báo thì trước nhất là dựa vào lý thuyết về âm dương ngũ hành, và được gọi chính là “LÝ KHÍ”. Nghĩa chính là phần tàng ẩn bên trong mỗi đối tượng mà ta nghiên cứu. Giống như con người ngoài xem tướng mạo thì ta nghiên cứu ngày sinh tháng, và thiên can địa chi lập lá số Tử vi cung mệnh để dự báo vậy.


Với những đối tượng rộng hơn thì cũng tương tự vậy, và mỗi đối tượng xét đến ví dụ như về nền kinh tế của 1 đất nước chẳng hạn cũng đã có đủ cả 5 yếu tố: KIM, và MỘC THỦY HỎA, và THỔ. Hành KIM ứng với lĩnh vực liên quan đến vàng, và bạc, và kim loại, và khai khoáng, và…hành THỔ ứng với lĩnh vực liên quan đến bất động sản, và xây dựng, và hành MỘC liên quan đến học hành, và nông nghiệp, và hành THỦY liên quan đến tài chính, và tư duy, và hải sản…hành HỎA liên quan đến văn hóa, và tinh thần. Dựa vào âm dương ngũ hành để biết hành nào vượng, và hành nào suy để dự báo các lĩnh vực tương xứng đó.


Bên cạnh đó, và để dự báo về vấn đề nào đó còn phải dựa vào “HÌNH KHÍ”. Giống như dự báo về nhân mệnh của một con người ngoài việc xem ngày giờ, và thiên can địa chi, và lập lá số tử vi. Kết hợp cả việc xem tướng nữa kết quả mới tuyệt vời hơn. Vấn đề đất đai cũng như vậy, và kết hợp thêm cả yếu tố về hình thái nhà ở, và long mạch đô thị hay còn gọi chính là Địa tượng cũng đã sở hữu thể dự báo trước được sự phát triển của nó.


Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, và như vậy, và để “bắt mạch” thị trường bất động sản năm Ất Mùi 2015 cần xem xét đến hai yếu tố chính là “lí khí” và “hình khí”.


Năm Ất Mùi 2015 nếu xét về âm dương ngủ hành đã có Thiên Can Ất khắc Địa Chi Mùi thuộc về Thổ, và tức là MỘC khắc THỔ. Ngoài ra, và xét về tổng hợp tam nguyên cửu vận, và tức theo sơ đồ tinh bàn cũng cho thấy năm nay nằm trong Cung đã có tượng MỘC khắc THỔ.


Tuy nhiên, và cũng theo phân tích của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, và hiện nay kinh tế thế giới đang nằm ở tại giai đoạn đã có xu hướng tốt, và đi lên xét theo bảng Lục Thập Hoa Giáp.


Trong Lục Thập Hoa Giác được chia chính làm 6 TUẦN, và mỗi tuần ứng với 1 Giáp như Giáp Tý, và Giáp Thân, và Giáp Ngọ, và Giáp Tuất, và…Một TUẦN đã có trạng thái chu kỳ 10 năm. TUẦN trước chính là TUẦN Giáp Thân (chính là tuần kim mộc tranh đấu” đã có nghĩa chính là không tốt. Còn TUẦN này là TUẦN Giáp Ngọ, và tức chính là Mộc –Hỏa tương sinh.


“Năm nay, và Ất Mùi 2015 lại đã sở hữu trạng thái xung khắc với nhau (Mộc khắc Thổ). Tuy nhiên, và may mắn của năm nay lại là năm khắc phục được hết tình trạng bế khí, và đồng thời dự báo 1 năm đầy xung đột, và mâu thuẫn được đẩy lên cực điểm.” Chuyên gia Phạm Cương nói. Chính việc đẩy lên cực điểm này như “nắng hạn gặp mưa rào”, và lại chính là năm hứa hẹn.


Vì thế, và chuyên gia phong thủy Phạm Cương nhận định, và đã có thể đầu năm 2015 thị trường bất động sản sẽ không tốt nhưng về cuối năm sẽ thuận lợi. Ngoài ra, và phải xét thêm cả những yếu tố “hình khí” như liên quan đến giao thông, và hạ tầng, và quy hoạch tức là sự biến thiên dịch chuyển của địa mạnh…


Hiện nay, và nước ta đang đã có nhiều thay đổi lớn, và hình thái nhiều đô thị đã thay đổi mạnh mẽ với nhiều công trình giao thông lớn hoàn thành như thành phố Hồ Chí Minh với nhiều kênh rạch xanh mát thay cho những con nước đen ngòm trước kia, và hay 1 Đà Nẵng đang trỗi dậy đầy sáng sủa. Ngoài ra, và ở Hà Nội chính là đầu não của thủ đô đang đã có những công trình lớn như cầu Nhật Tân kết nối thêm 2 bờ sông đem khí tốt chính lành tươi mát cho cả thành phố. Những tòa nhà mới mọc lên như tòa Lotte với hình thái mạnh mẽ khỏe khoắn được ví như 1 chiếc cây khỏe khoắn vươn lên từ lòng đất – chính là một trong những “Cát tượng” để dự báo. Cây to khỏe ắt vươn lên từ mảnh đất tốt, và giàu tiềm năng…


Do đó, và theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã có thể nói năm Ất Mùi 2015 là năm “tiền hung, và hậu cát” của thị trường bất động sản. Tổng quan, và 2015 là năm đã có sự trỗi dậy của nền kinh tế từ tài chính, và chứng khoán, và và đương nhiên cả bất động sản… sẽ đã có dòng vốn lớn từ cạnh ngoài mang tính vĩ mô chảy vào nền kinh tế, và kích thích nhiều lĩnh vực trong đó đã sở hữu thị trường BĐS.


>>Ất Mùi 2015: Tuổi nào hợp “buôn” nhà đất?”>>>>Ất Mùi 2015: Tuổi nào hợp “buôn” nhà đất?


Chuyên gia phong thủy Phạm Cương