Hóa giải phong thủy cho ngôi nhà gần các công trình bất lợi

Ngôi nhà phạm vào thế cắt cước sát khi nó nằm sát bờ biển (không có con đường trước nhà), cạnh đường cái lớn, cạnh đường xe lửa hoặc gần đường bay. Trong số các thế sát của phong thủy, cắt cước sát là thế sát khá nguy hiểm.


Nhà ở sát biển


Hãy trồng hàng cây chắn gió từ phía biển thổi vào nhà để hóa giải thế sát này. Chú ý, hàng cây phải cao hơn chiều cao của cửa ra vào. Hãy đặt các chậu cây cảnh thay thế nếu không trồng được cây. chúng ta cũng có thể làm hàng rào colourbond màu vàng nhạt hoặc màu xanh lá cây. Ngoài ra, có thể làm thêm mái che, xung quanh được bao bọc bởi kính hoặc perspex trong suốt , và treo một quả cầu thủy tinh ở hành lang bên trong để hóa giải âm khí.


Nhà ở gần đường cái lớn


Đối với trường hợp này, cho dù nhà bạn đã dựng bức tường để ngăn cách tiếng ồn của phương tiện giao thông, bạn cũng nên trồng hàng cây hoặc đặt nhiều chậu cây cảnh để thu hút khí thải của động cơ.


Nhà ở cạnh đường xe lửa


Bạn có thể làm hàng rào colourbond với màu sắc theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh của gia chủ. Hãy trồng cây hoa giấy màu đỏ, trắng hoặc tím trước cửa nhà. Ngoài ra, tại phía ở trên của cửa ra vào, bạn hãy gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 50mm.


Nhà ở cạnh đường bay


Tại vùng gần sân bay, mỗi ngày có rất nhiều nhiều máy bay cất cánh , hạ cánh thực hiện cho khí ở nơi này chuyển động bất thường, rất có hại đối với con người. Đây bị coi chính là trường hợp dữ số 1 trong các thế cắt cước sát, chưa thể hóa giải. Tốt nhất là bạn nên chuyển nhà đi nơi khác.


Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy bảo đảm cho gia đình đã được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc thực hiện ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều khó khăn , bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có đã được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy.


Thường xuyên đau ốm chỉ vì nhà phạm điều cấm trong phong thủy