Mẹo dễ ợt để mua được nhà hợp phong thủy

Dù là mua nhà mới hay là sửa chữa nhà cũ, bạn hãy lưu ý những chi tiết sau để gia đình mình luôn an tâm về phúc khí của tư gia.Phong thủy cửa ra vào giúp cho gia chủ rước tài lộc


Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp cho gia chủ luôn tràn đầy năng lượng


Bí quyết bố trí ban công hợp phong thủy nạp khí vượng tài


Mua nhà có lẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất của đời người. Nhà không những cần đủ lớn cho cả gia đình chung sống, địa thế đẹp, “điện nước đầy đủ”, mà còn phải đem lại phước lành cho gia chủ.


Vài chỉ dẫn sau đây cũng sẽ giúp cho bạn đỡ đau đầu khi chọn lựa nơi an cư.


Dù chính là mua nhà mới hay là sửa chữa trị nhà cũ, bạn hãy lưu ý những chi tiết sau để gia đình mình luôn an tâm về phúc khí của tư gia. 
Mẹo dễ ợt để mua được nhà hợp phong thủy
Có một số yếu tố phong thủy cần để tâm khi chọn mua một ngôi nhà

Trước hết, nếu mua nhà mới, hãy chọn những ngôi nhà có hình vuông hoặc tứ giác thông thường. Các ngôi nhà mang hình dáng lạ thường dẫn đến thiếu góc này góc kia đồng nghĩa chính là gia đình bạn mất đi may mắn về khía cạnh này hay là khía cạnh khác.


Ví dụ, ngôi nhà không có góc nào ở hướng Tây, vợ chồng cũng sẽ khó về đường con cái.


Tiếp theo, chịu khó quan sát khu vực xung quanh nhà, ngó nghiêng xem có những thứ như cột viễn thông, bồn chứa nước, đường dây điện, nghĩa trang… không. Đó là những thứ tiềm ẩn vận xấu cho sự phát triển về lâu dài.


Rồi hãy chú ý đến những ngôi nhà xung quanh địa ốc mà bạn đang nhắm tới, xem xét mái nhà , và thiết kế của chúng. Mũi tên xua tà hay cột thu lôi ở trên mái nhà của họ nhất quyết là không được nằm đối diện hoặc chỉ thẳng vào cửa chính nhà bạn.


Cửa chính thì luôn phải thực hiện vững chãi để bảo vệ gia chủ và ngôi nhà. Cửa phải đủ rộng để đón vào nhà nhiều tài lộc.


Cửa chính cũng nên mở ra một chưa gian rộng , thoáng đãng, không nên chính là một hành lang chật hẹp, vì như vậy cũng sẽ cản đường tài lộc vào nhà.


Cửa chính cũng chưa nên nhìn thẳng vào nhà bếp hoặc cửa hậu. Ngôi nhà có thiết kế như vậy sẽ khiến gia chủ phát sinh những chi tiêu không cần thiết, khó tích lũy của cải.


Và cũng chưa bao giờ đã được treo gương đối diện với cửa chính, vì thực hiện thế chính là đuổi khách, ngầm ý xua bạn bè, họ hàng ra xa.


Những ngôi nhà mà bếp nằm ở hướng tây bắc thì nên tránh vì điều này tác động không tốt đến người cha hoặc khả năng làm cha của người đàn ông.


Nếu chẳng may bạn đã mua một ngôi nhà có bếp nằm ở hướng tây bắc, ít số 1 hãy chú ý đừng để nơi đun nấu nằm ở hướng tây bắc của bếp, và nếu có thể thì hãy chuyển toàn bộ bếp sang chỗ khác.


Phòng ngủ nên rộng, nhiều khoảng trống để bạn có thể kê giường sao cho mình và các thành viên trong gia đình nằm ngủ quay đầu về hướng may mắn.


Đừng kê đầu giường sát tường mà phía bên kia là nhà vệ sinh, để tránh những rắc rối trong hôn nhân , những mối quan hệ khác.


Trần nhà ở phòng nào cũng phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Đừng để ai trong nhà phải ngủ hay ngồi dưới một đường ống nước thải rò rỉ hay là ánh nắng chói chang.


Đại An (theo Wofs)


Loại bỏ ngay lỗi sai phong thủy này, gia chủ mau chóng đổi vận, làm gì cũng hanh thông


Loại bỏ ngay lỗi sai phong thủy này, gia chủ mau chóng đổi vận, làm gì cũng hanh thông


Để đem đến thịnh vượng, tài lộc , và sự may mắn vào nhà thì cần lưu ý những lỗi mà nhiều người đang mắc phải trong việc trang trí nhà cửa.