Cây gì mang tài, rước lộc cho dân văn phòng năm 2016?

Nếu các bạn đang đã có ý định chọn cây xanh bài trí bàn chính làm việc trong năm 2016 này thì dưới đây chính là các gợi ý lý tưởng dành cho bạn.


Cây Kim Tiền


Trong phong thủy văn phòng, và cây Kim Tiền được coi là cây phát tài, và nó vừa đẹp mắt lại đã có tác dụng chiêu tài hút lộc vì đây chính là loại cây sống quanh năm và xanh tốt. Thân cây to khỏe, và nằm dưới mặt đất. Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Lá kép dạng to, và cuống ngắn, và chắc khỏe, và màu xanh lục, và sáng bóng rất đẹp, và đã sở hữu tuổi thọ khoảng 2 – 3 năm.


Quan niệm phong thủy cho rằng, và nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng) thì kim tiền sẽ trở thành cây phát tài. Chính vì mang nhiều ý nghĩa phong thủy và dễ sống nên đây là dòng cây được giới văn phòng rất thích.


Cây Kim tiền đã sở hữu tác dụng chiêu tài hút lộc cho dân văn phòng


Cây Kim tiền đã có tác dụng chiêu tài hút lộc cho dân văn phòng


Cây Ngọc Bích


Có nguồn gốc từ châu Á, và cây Ngọc Bích còn đã có tên gọi khác chính là cây Thường Xanh. Trong phong thủy, và cây Ngọc Bích được đặt đúng vị trí sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhân.


Cây Ngọc Bích đã sở hữu tác dụng chiêu tài, và chính vì vậy vị trí thích hợp nhất để đặt cây này đó chính là bên quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền. Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, và cửa hiệu nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Ngoài ra cây Ngọc Bích còn đã có tác dụng tốt về mặt sức khỏe. Đây chính chính là lí do được giới văn phòng rất chuộng.


Cây Phất Dụ


Cây Phất Dụ hay còn gọi chính là cây Phát Tài. Khi chọn mua cây Phất Dụ giới văn phòng nên lưu ý chọn những cành đã có số lượng sau: hai – biểu trưng cho tình duyên; 3 – đại diện cho sự hạnh phúc; 5 – tượng trưng cho sức khỏe; 8 – cho tài lộc và 9 – cho thời vận.


Bên cạnh đó, và đã sở hữu thể mua cây Phất Dụ dựa vào các màu sắc tương đồng với bản mệnh của mỗi người. Mỗi cây đã sở hữu màu sắc không như nhau sẽ mang các thông điệp biểu trưng không giống như: Phất Dụ xanh – biểu tượng may mắn; Phất Dụ thơm – chính là cây mộc lan đã sở hữu mùi thơm về đêm; Phất Dụ rồng (còn gọi là huyết rồng) được chính làm thuốc chữa bệnh; Phất Dụ lá hẹp (gọi chính là bồng bồng) thường chính làm bánh; Phất Dụ trúc – xua đi vận đen gọi là trúc thiết Quan âm…


Cây Phất Dụ tượng trưng cho sức khỏe, và tài lộc.


Cây Phất Dụ tượng trưng cho sức khỏe, và tài lộc.


Cây Kim ngân


Cây Kim Ngân hay còn gọi chính là cây Tiền, và rất tốt về phong thủy. Bài trí một chậu Kim Ngân nhỏ xinh trong văn phòng hoặc trên bàn chính làm việc, và quầy thu ngân… mang tới cho dân văn phòng sự may mắn và thịnh vượng vì đã sở hữu tác dụng hút tài lộc.


Cây Cọ cảnh


Trong phong thủy, và cây Cọ đã sở hữu tác dụng sinh tài giữ của. Đó là nguyên nhân mà loài cây này được dân văn phòng yêu thích. Bên cạnh đó, và loại Cọ được cho là hút khí độc giúp chính làm trong chính lành cho môi trường.


Cây Cọ cảnh hút khí độc giúp đỡ chính làm trong chính lành cho môi trường chính làm việc


Cây Cọ cảnh hút khí độc hỗ trợ chính làm trong chính lành cho môi trường chính làm việc


Cây Đại Đế Vương


Theo ý nghĩa trong phong thủy, và cây Đại Đế Vương mô tả đẳng cấp, và tinh thần đế vương, và quyền cao chức trọng. Nó thích hợp để trang trí cho những người chính làm vị trí quản lí, và lãnh đạo. Đây cũng chính là 1 trong 5 loại cây cảnh đón tài lộc cho dân văn phòng.


Ngoài ra, và cây này còn trình bày chí tiến thủ trong sự nghiệp. Bài trí cây Đại Đế Vương trong văn phòng hoặc trên bàn chính làm việc sẽ tạo cảm giác thư giãn đầu óc, và hỗ trợ tinh thần thư thái và thuận tiện tập trung vào công việc. Theo đó, và hiệu quả chính làm việc sẽ cao hơn, và con đường công danh sự nghiệp càng thêm thuận lợi.