Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về

Để năng lượng trong phòng ngủ hài hòa , và nhận được dòng khí tốt giúp cho cho may mắn , tiền bạc luôn chưa ngừng xoay quanh cuộc sống của bạn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó.


Vị trí đặt phòng ngủ lý tưởng số 1 chính là phòng xa số 1 trong nhà tính đến từ cửa chính đi vào


Xét về tâm lý, phòng ngủ ở vị trí này mang lại cảm thấy ổn định , an toàn. Nơi tồi tệ số 1 là phòng ngủ ngay cạnh cửa chính. 


Đôi khi, nhiều người chưa có lựa chọn, bắt buộc họ phải đặt phòng ngủ ở vị trí đó. Nhưng hãy cố gắng tận dụng tối đa không gian. 


Việc cửa ra vào đóng mở thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ , tiếp nhận những tần số dòng khí chưa tốt.


Ở góc phòng ngủ bạn có thể đặt một cây thực vật kim tiền lá mọng, tròn , ưa bóng. Cây đặt ở vị trí này sẽ ổn định dòng năng lượng bị tụ đọng tại đây và điều hòa không khí trong phòng.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc , và may mắn sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 1.


Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ của mình với người ấy, hãy sử dụng màu đỏ , hồng để trang trí hoặc sử dụng ga gối luân phiên màu sắc này để làm điểm nhấn. 


Nhưng bạn nên nhớ rằng, những màu như đỏ, hồng, cam chính là những gam màu nóng, sử dụng lâu dài cũng sẽ mang lại sự kích thích , và lo lắng quá độ.


Với những người độc thân, bạn có thể sử dụng táp đầu giường , và đèn ngủ cùng sự trang trí cân xứng hai bên để thể hiện sự đủ đầy của đôi lứa.


Một vài biểu tượng tình yêu có tác dụng rất nhiều lớn trong việc kích hoạt vận đào hoa của bạn. 


Những tượng phẩm đó như đôi vịt, đôi thiên nga, cây thực vật lá tròn, màu hồng , đỏ xung quanh khu vực giường ngủ để tăng cường sự lãng mạn.


Giường ngủ đặt ở vị trí hợp lý để khi ngủ hạn chế đôi chân quay ra cửa


Bởi vị trí này kiêng kị đối với người sống, thông thường, trong văn hóa dân gian, khi người qua đời sẽ đặt chân hướng ra cửa.


Nếu nằm ngủ ở vị trí như vậy, bạn sẽ bị rút cạn sinh lực, mỗi khi tỉnh dậy đều thấy mệt mỏi, uể oải , không sảng khoái mặc dù đã ngủ rất nhiều. 


Nếu hiện tại bạn có chất lượng giấc ngủ như vậy, hãy thử xem xét xem hướng giường ngủ bạn đã đặt hợp lý chưa.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 2.


Hãy luôn sử dụng các đường cong , bo góc trong trang trí nội thất. Những góc nhọn trong phòng ngủ cũng chính là lý do khiến cho năng lượng của bạn đảo lộn , và tạo ra tâm trạng bất an, bồn chồn.


Hơn nữa, sự bừa bộn trong phòng ngủ cũng sẽ gây ra cản trở của lưu thông của các dòng năng lượng tốt cho sức khỏe lẫn may mắn.


Một sai lầm nhiều người hay là gặp phải đó là tận dụng gầm giường thực hiện nơi chứa đồ, cùng với đó là ít khi vệ sinh gầm giường. Nhưng đây chính là tử huyệt khiến sức khỏe bạn đình trệ , và may mắn dần rời bỏ bạn đi.


Hãy xem xét loại bỏ những thứ chưa cần thiết trong phòng ngủ , và cố gắng loại bớt những thứ liên quan đến công việc


Cùng với đó, những món đồ cũ liên quan đến quá khứ cũng chưa nên để trong phòng ngủ, ví dụ như món quà tặng của các mối quan hệ trong quá khứ. 


Chúng tồn tại những năng lượng tiêu cực , và gợi nhớ những thứ buồn bã, không tốt cho năng lượng tích cực của may mắn , tiền bạc.


Để phòng ngủ chính là nơi trút bỏ những căng thẳng , và tạo cảm giác ấm áp, thư giãn, hãy sử dụng sơn tường chính là các màu trung tính như màu kem, hồng đào, xanh nhạt, xanh lá cây và màu hoa oải hương. Các màu sắc này chính là màu có khả năng cân chỉ bằng tâm lý rất nhiều tốt.


Những đồ điện tử như ti vi, máy tính, điện thoại trong khu vực phòng ngủ cũng sẽ hấp thụ nhiều năng lượng và gây ra tình trạng mất tập trung, khó ngủ mất ngủ hoặc nhiễu loạn giấc ngủ của bạn.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc , và may mắn cũng sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 3.


Giường ngủ nên đặt xa cửa ra vào , và cửa sổ


Bởi nơi đây dòng năng lượng ra và vào liên tục, gây nên các hoạt động thường xuyên của dòng khí và cũng sẽ không mang lại cảm thấy an toàn nếu như bạn đặt giường ngủ ở những khu vực này.


Tại sao gương lại kiêng kỵ đặt ở đầu giường, trên giường và đối diện giường. Bởi gương sẽ phản ánh toàn bộ năng lượng trong phòng và chúng cũng sẽ gây đảo lộn năng lượng khiến bạn hay là ngủ mơ. 


Thêm vào đó, đây giống như “người thứ ba” chen chân vào mối quan hệ của bạn và người ấy. Nếu như tình trạng của một đôi vợ chồng căng thẳng, xa cách, hãy xem lại ngay gương có bài trí kiểu này hay là không.


Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, trang trí căn phòng, những các loại cây dưới đây còn giúp cho lọc sạch chưa khí, cải thiện sức khỏe