Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Kim

 – Bài viết chia sẻ bạn cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mệnh Kim giúp mắc đã được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh , và sự nghiệp.


Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vậnNhững lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏLưu ý phong thuỷ khi lắp đèn chiếu sáng


Theo nguyên tắc phong thủy, màu sắc có lợi cho người mệnh Kim chính là màu vàng cam , và màu vàng nhạt. Sử dụng gam màu này để thiết kế cửa hàng cho người mệnh Kim cũng sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.


Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Kim


Màu bản mệnh dành cho người mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong cửa hàng của mình. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu vật dụng có màu đen, xanh lam để trang trí của hàng của mình. Do Mộc khắc Thổ nên các màu gỗ, màu xanh lá cây chính là màu mà người mệnh Kim cần hạn chế sử dụng


Người mệnh Kim nên sử dụng các đồ vật bằng đá, gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí cửa hàng. Điều hòa là đồ vật có thể sử dụng để trợ giúp tính Kim, có tác cân chỉ bằng phong thủy, mang lại vận khí tốt cho cửa hàng của người mệnh Kim.


Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu bằng kim loại như thép, vàng, bạc, nhôm để thiết kế cửa hàng. Với đặc tính của các đồ vật kim các loại này, sự lưu thông khí trong cửa hàng luôn đã được đảm bảo. Vì thế, với các vị trí kín gió trong cửa hàng, chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật chỉ bằng kim loại.


Khỉ , gà là hai đồ vật tượng trưng cho Kim. Do vậy, người mệnh này nên trang trí một số bức tranh ảnh nhỏ hoặc đồ thủ công mỹ nghệ có hình hai loài vật này trong nhà.


Các các loại cây trồng phù hợp với người mệnh Kim là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người mệnh Kim nên tránh trang trí cửa hàng với các đồ vật liên quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,… Một số đồ vật chỉ bằng gỗ cũng có thể được dùng để trang trí Tuy nhiên với số lượng vừa phải.


4 , 9 là hai con số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh và công việc kinh doanh của người mệnh này rất nhiều tốt. Do đó, khi chọn lựa mặt chỉ bằng cho cửa hàng, người mệnh Kim nên chọn lựa những nhà có số 4 , 9 để việc kinh doanh đã được thuận lợi.


Hy vọng những tham khảo về kiến thức phong thuỷ cửa hàng trên cũng sẽ giúp cho ích cho các bạn mệnh Kim.


Giải pháp phong thuỷ cho nhà không có cửa sổ


Giải pháp phong thuỷ cho nhà không có cửa sổ


Nhà chưa có cửa sổ, phòng chưa có cửa sổ rất phổ biến ở xã hội hiện nay. Điều này phạm vào kiêng kỵ phong thủy cửa sổ. Khắc phục thế nào?


Những lưu ý quan trọng khi trang trí nội thất chung cư hợp phong thuỷ


Những lưu ý quan trọng khi trang trí nội thất chung cư hợp phong thuỷ


Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thuỷ là một trong những điều quan trọng. chúng ta cần lưu ý những sai lầm dưới đây mà nhiều người hay gặp phải.


Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


Khu vực phòng khách hay là đại sảnh là nơi chào đón khách khứa, chưa gian sinh hoạt chung luôn đã được chú trọng hàng đầu trong phong thuỷ. Dưới đây là những lỗi phong thuỷ phổ biến dễ mắc phải nhất.


Nhật Linh (tổng hợp)


Ảnh:Pexels