Chọn cây để bàn giúp hút các bức xạ độc hại từ máy tính

Làm việc cạnh máy tính là điều không thể tránh khỏi đối với hầu hết Đội ngũ nhân viên văn phòng. Những nghiên cứu cho thấy máy tính và các thiết bị điện tủ nói chung đều phát ra bức xạ đã sở hữu tác động xấu đến sức khỏe con người. Thế tuy nhiên cũng đã sở hữu nhiều cách phòng tránh và bảo vệ sức khỏe trước các tia bức xạ vô hình này.


Các nghiên cứu khoa học cho thấy, và để một số loại cây xanh trên bàn chính làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp hấp thu bớt bức xạ quanh bạn. Một số cây bạn đã có thể tham khảo để trên bàn chính làm việc, và vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe.


Có thể đặt 1 chậu xương rồng cạnh các thiết bị này, và chúng chính là sự lựa chọn tối ưu để ngăn chặn các tia bức xạ. Loại cây này đã có thể hấp thụ tốt những chất bức xạ phát ra từ máy tính.
Hoa xương rồng


 Hoa Thủy tiên cũng chính là một lựa chọn tuyệt vời cho chức năng này. Vừa đã sở hữu hoa đẹp để chưng bàn, và vừa đã có tác dụng tốt cho sức khỏe.
Hoa Thủy tiên


 Cây lô hội đã sở hữu khả năng tiêu diệt những vi sinh vật trong không khí, và hấp thụ mùi khó chịu, và chính làm sạch không khí. Ngoài ra, và lô hội sẽ đã có thêm tác dụng phụ khi các bạn bị ruồi muỗi hay những côn trùng cắn, và dùng nhựa cây lô hội bôi vào vết sưng tấy sẽ hết đau rát.Cây Lô hội


 Hồng môn cũng là 1 dòng cây để bàn được ưa thích. Cây này đã sở hữu tác dụng hấp thụ bức xạ rất tốt, và ngoài ra, và thông tin thêm, và Hồng môn đã có thể trong trong đất hoặc trồng thủy sinh. Hoa trạng nguyên, và Thu Hải đường cũng là một sự chọn lựa khác cho bạn.


Hồng môn


Hồng mônThu Hải đường


Thu Hải đườngCây trạng nguyên


Cây trạng nguyênCây Hoa đá bạn đã sở hữu thể đặt trong nhà bếp hay phòng tắm. Cây này đã có tác dụng hút chất amoniac, và rất đã có lợi cho sức khỏe. Dòng hoa đá này dễ chăm sóc, và không hảo nước và ít cần tới ánh sáng.


Hoa đá


Hoa đáNgoài các chậu cây để bàn, và các bạn đã có thể để trong văn phòng 1 chậu cây đã có tác dụng tương tự để nỗ lực không khí, và môi trường chính làm việc. Lưỡi hổ, và đa búp đỏ, và thiết mộc lan, và trúc mây Malaixia, và vạn niên thanh đốm, và cau Hawai là những chọn lựa cho bạn.


Lan đuôi hổ


Lan đuôi hổCây cọ cảnh là dòng cây hút khí benzene, và khí formaldehyde. Ngoài khả năng thanh lọc không khí, và loài cây này còn đã sở hữu tác dụng tích cực với hệ hô hấp của con người, và đặc biệt chính là những người bị hen suyễn hoặc bệnh tim.


Cọ cảnh


Cọ cảnhCây nhện rất khỏe hút các chất độc như benzene, và ammoniac, và toluène, và monoxide de carbonne… Đặc biệt nên để trong bếp và nhà tắm, và tuy nhiên cũng đã có thể để trong những phòng khác. Mùa đông không nên tưới nhiều nước. Mùa hè thích nhiều nước. Để nhân cây, và đã có thể lấy 1 “con nhện” (một cành dài mọc ra từ thân cây) nhúng vào nước, và sẽ mọc rễ. Thích chỗ râm.


Cây nhện


Cây nhệnTính thêm một số cây khác, và thì dương xỉ Boston, và thường xuân, và trầu bà trắng và hoàng tâm điệp cũng chính là những  cây đã có tính năng hấp thụ bức xạ tốt.những nguồn gây ô nhiễm chính trong nhà.


Cây thường xuân


Cây thường xuânCây hoàng tâm điệp


Cây hoàng tâm điệp>> Cây thủy sinh: Xu hướng chọn cây cảnh rước lộc đón tết năm nay”>>>> Cây thủy sinh: Xu hướng chọn cây cảnh rước lộc đón tết năm nay


Trần Hợp (tổng hợp)