Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Hoả

 – Để thành công trong kinh doanh, người mệnh Hỏa cần chọn những màu sắc mạnh mẽ hoặc màu có tính tương sinh để trang trí cho nội thất, đặc biệt cũng phải lưu ý chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp.


Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vậnNhững lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏLưu ý phong thuỷ khi lắp đèn chiếu sáng


Nếu bạn là mệnh Hỏa nên chọn những mặt hàng thuộc ngũ hành mộc, hỏa, thổ như: thời trang, bách hóa, gỗ, sơn, hàng ăn, vật liệu xây dựng, xăng dầu, thiết bị ánh sáng, tranh ảnh, đá quý… Người mệnh Hỏa cần hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Hợp với như đầu bếp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, điện quang, cơ khí chế tạo.


Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Hoả


Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, chưa tốt lắm khi chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc , và hướng Bắc. Đồng thời mệnh này hợp với những số 3, 4, 9 , và chưa hợp số 1.


Vì Hỏa sinh Thổ , hầu hết cửa hàng đều có nền hành Thổ nên đối với người mệnh Hỏa tốt số 1 là chọn cửa hàng kinh doanh hoặc trụ sở tại các ngôi nhà có mái dạng nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp tốt với chủ nhân , và bảo trợ tốt cho cửa hàng, tăng tài lộc.


Màu đại diện cho người mệnh Hỏa chính là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều chính là những màu sắc mạnh , và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ rất chói , và rất khó phối nội thất. Khi sử dụng những màu này trong trang trí nội thất, nên sử dụng màu sắc gam trầm hoặc sử dụng điểm xuyết. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa chính là Mộc sinh Hỏa. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.


Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành, người mang mệnh Hỏa cũng nên bố trí gương, bể cá trong cửa hàng để kích hoạt Thủy khí, tạo sự cân chỉ bằng cho Hỏa khí ở trong cửa hàng. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong chưa gian nội thất cửa hàng bạn cũng sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào vì có thể gây cảm thấy bất an.


Người mệnh Hỏa nên trồng những cây có hoa màu sắc rực rỡ trước cửa hàng, những cây có lá to trong văn phòng , và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số các loại hoa nên trồng đó chính là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, lan quân tử,…


Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là các loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà, cửa hàng hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Đồ nội thất nên có chất liệu chính chỉ bằng gỗ, hạn chế chất liệu kim các loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…


Nếu bạn chính là người thuộc mệnh Hoả , và dự kiến mở cửa hàng kinh doanh thì những tham khảo trên về phong thuỷ cũng sẽ rất nhiều giúp cho ích cho bạn đấy!


Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


Khu vực phòng khách hay đại sảnh là nơi chào đón khách khứa, không gian sinh hoạt chung luôn được chú trọng hàng đầu trong phong thuỷ. Dưới đây là những lỗi phong thuỷ phổ biến dễ gặp phải nhất.


Cách treo tranh bát mã truy phong trong nhà hợp phong thuỷ


Cách treo tranh bát mã truy phong trong nhà hợp phong thuỷ


Bát mã truy phong thuộc dòng tranh Mã Đáo Thành Công, còn gọi chính là tranh bát mã. Vậy tranh này có ý nghĩa thế nào , và đặt trong nhà ra sao cho hợp phong thuỷ?


Những gợi ý phong thuỷ cho phòng khách


Những gợi ý phong thuỷ cho phòng khách


Phong thủy trong thiết kế nhà chính là điều cực kì quan trọng đối với gia chủ, trong đó đặc biệt chính là phong thuỷ phòng khách vì nó chính là “bộ mặt” của gia chủ.


Nhật Linh (tổng hợp)


Ảnh:Pexels