Mẹo bài trí phong thuỷ phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa

– Nhiều món đồ được khuyến khích đặt trong phòng ngủ vì giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm đượm, không xảy ra chuyện ngoại tình.Ngỡ ngàng gia đình trẻ bỏ phố vào rừng ở nhà sàn


Tài lộc đua nhau ập tới khi trồng những cây này trong nhà


‘Ăn gian’ diện tích phòng ngủ đến từ những mẹo nhỏ không ngờ


Có những món đồ rất nhiều đơn giản, dễ mua , khi đã được đặt trong phòng ngủ, chúng còn có tác dụng cực lớn về mặt phong thủy giúp cho duy trì hạnh phúc lứa đôi, vợ chồng cả đời thuận hòa, yêu thương nhau.
Tình cảm vợ chồng thăng hoa với những mẹo phong thuỷ chưa ngờ
Đôi uyên ương chính là biểu tượng về sự chung thủy , và hạnh phúc lứa đôi.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy không những đem lại một chưa gian riêng tư ấm áp, đẹp đẽ mà còn giúp vợ chồng bạn luôn có sức khỏe tốt, hôn nhân thăng hoa. Có rất nhiều đồ vật bị coi chính là đại kỵ khi đặt trong phòng ngủ như di ảnh người quá cố, tượng thần, Phật, bể cá, dao, kiếm… Song cũng có rất nhiều món đồ được khuyến khích đặt trong phòng ngủ vì giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm đượm, chưa xảy ra chuyện ngoại tình.


Theo quan niệm phong thủy, đôi uyên ương là biểu tượng mạnh số 1 về sự chung thủy và hạnh phúc trong đời sống hôn nhân. Nếu muốn cung ứng năng lượng cho cuộc sống tình cảm, bạn hãy trưng bày cặp uyên ương trong phòng ngủ. 
Tình cảm vợ chồng thăng hoa với những mẹo phong thuỷ không ngờ
Treo tranh, ảnh đôi uyên ương tại phòng ngủ giúp cho vợ chồng thuận hòa.

Nên chọn cặp uyên ương làm bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, thạch anh hồng, ngọc thạch, đá kim sa , san hô đỏ, đặt ở góc Tây – Nam (nơi có quẻ Khôn – tượng trưng cho tình yêu , hôn nhân) của phòng ngủ. Các vật liệu này mang hành Thổ sẽ tăng cường năng lượng dương trong căn phòng.


Không nên chọn mua đôi uyên ương làm bằng chất liệu gỗ hoặc chạm khắc ở trên gỗ. Bởi gỗ là hành Mộc tương khắc với hành Thổ (chủ về hướng đào hoa) tại khu vực Tây – Nam phòng ngủ. Tiểu Mộc thì ít gây tác động Tuy nhiên chạm khắc hình đôi uyên ương thường tạo thành Đại Mộc – không tốt về mặt phong thủy.
Tình cảm vợ chồng thăng hoa với những mẹo phong thuỷ không ngờ
Có thể dùng hồ lô để hóa giải kẻ thứ 3.

Nếu không tìm mua được đôi uyên ương như ý, bạn có thể thay thế chỉ bằng cách treo tranh, ảnh của một đôi uyên ương ở góc Tây – Nam của phòng ngủ. Phương Pháp này cũng mang lại hiệu ứng phong thủy tương tự như trưng bày cặp uyên ương.


Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Vì một con thể hiện sự cô đơn, lẻ loi và buồn bã, tác động rất xấu đến đời sống tình cảm vợ chồng. Còn 3 con hàm chỉ trong hôn nhân cũng sẽ có kẻ thứ ba chen vào, dễ dẫn đến khả năng ngoại tình.


Muốn tình cảm vợ chồng tốt đẹp, bạn cũng có thể đặt hồ lô trong phòng ngủ. Theo các nhà phong thủy và dân gian, hồ lô chính là pháp khí rất linh nghiệm, hóa giải đã được bệnh tật , và hóa giải đã được cả kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình cảm vợ chồng. Hãy treo một hồ lô phong thủy phía trên đầu giường của đối phương theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức “nam trái, nữ phải”. Bên trong hồ lô đặt một vật gì đó có ý nghĩa trong việc tăng cường tình cảm vợ chồng, chính là đồ vật quan trọng gợi nhớ tới tình cảm của hai bạn trong quá khứ. Dân gian cho rằng, thực hiện như thế cũng sẽ ngăn chặn , cắt đứt được sự quấy phá, tấn công, quyến rũ của kẻ thứ ba. 
Tình cảm vợ chồng thăng hoa với những mẹo phong thuỷ không ngờ
Nên đặt một bình cắm lông công trong phòng ngủ.

Lưu ý chính là chọn các loại hồ lô tốt, chưa có bất kỳ một lỗ thủng nhỏ hay là vết nứt nào. Miệng hồ lô phải để mở thì mới làm được chức năng hút “yêu khí” cũng như “bệnh khí”.


Theo quan niệm phong thủy, một món đồ nữa cũng rất nhiều tốt trong chuyện làm thăng hoa tình cảm vợ chồng nếu được để trong phòng ngủ chính là chiếc bình cắm lông công. Chim công chính là biểu tượng cho vẻ đẹp , và sức hấp dẫn trong tình yêu. Công có bộ lông tuyệt đẹp. Do vậy, để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là cũng sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam , sự gợi cảm cho phái nữ.


Thái Hà(Tổng hợp)


Tài lộc đua nhau ập tới khi trồng những cây này trong nhà


Tài lộc đua nhau ập tới khi trồng những cây này trong nhà


Chọn đúng loại cây cảnh trồng trong nhà tạo nên cảnh quan sinh động, xanh mát, giúp chưa khí trong lành, tốt cho sức khỏe về mặt phong thủy, có thể đem đến sự thịnh vượng, giàu có cho gia chủ.