Sự nghiệp vững bền nhờ phong thủy

Trong thời đại công nghiệp và đặc biệt là khi khủng hoảng kinh tế xảy ra, và các bạn luôn nguyện vọng được đã sở hữu một công việc ổn định càng lâu càng tốt. Và để giúp bạn thành công trong công việc hiện ở tại hoặc kiếm tìm 1 cơ hội mới thì các lời khuyên theo phong thuỷ dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng nhất đã có được điều mà mình mơ ước.


Hãy khiến công việc của các bạn thăng hoa bằng cách đặt bàn chính làm việc ở tại một vị trí quyền lực – nơi bạn đã sở hữu thể nhìn rõ cửa ra vào, và nhận được ánh sáng vừa đủ của cửa sổ và sau lưng là một bức tường vững chắc. Điều này sẽ giúp đỡ các bạn nhận được sự giúp vững chắc từ những hậu phương đằng sau và đã sở hữu một tầm nhìn xa cho tương lai phía trước.


Đơn giản chỉ bằng cách di chuyển 1 vài đồ vật trong văn phòng hay góc chính làm việc (điều đó đồng nghĩa với việc thay đổi các nguồn năng lượng ở những khu vực này), và bạn sẽ đạt được những thành công mới.


Trước khi bắt đầu, và bạn nên xác định nên tập trung vào đâu. Phòng chính làm việc chỉ cần một cửa đi, và khi đặt bàn chính làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí đã sở hữu thể thuận lợi nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Theo phong thuỷ, và sẽ chính là sai lầm khi đặt bàn chính làm việc ở tại vị trí khi mà các bạn ngồi vào các bạn quay lưng lại với cửa đi. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà bắt buộc phải kê bàn tương tự thì một tấm gương để các bạn đã có thể quan sát các gì sau lưng mình sẽ là phương án tối ưu nhất.


Phòng chính làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở tại mức thấp. Các bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng chính làm việc càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ đã có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Không những thế, và ánh sáng còn đã sở hữu những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, và giúp đỡ bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ánh sáng tốt nhất cho phòng chính làm việc chính chính là ánh sáng trời, và nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn dòng tốt sẽ bổ sung ánh sáng quan trọng cho bàn chính làm việc của bạn.


Phòng chính làm việc không nên quá cứng nhắc chỉ với máy tính, và sách vở, và tài liệu… Một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp đỡ ích cho các bạn rất nhiều. Chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích, và cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, và sự hiện diện của nó trong phòng chính làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn. Nhưng bạn hãy dành chút ít thì giờ để chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi nếu trong phòng các bạn đã sở hữu sự hiện diện của những cây xanh yếu, và héo hon…sẽ cuốn hút những năng lượng xấu vào phòng.


Sự nghiệp của bạn cũng đã sở hữu thể được củng cố chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ được thả vào đó vài lá cây bạc hà, và nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn hỗ trợ các bạn đến với phòng chính làm việc của các bạn và đó cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, và may mắn đối với công việc của bạn.


Theo Đoan Trang