Làm mãi vẫn nghèo hãy thử ngay mẹo phong thủy nhà ở này

– Các gợi ý phong thuỷ trong nhà để thu hút tiền bạc, tài lộc tới cho gia đình.Chọn hoa theo mệnh gia chủ, bí quyết ít người biết


Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn làm mãi vẫn chưa giàu


Kiểu nhà đất thổ cư không nên mua kẻo hối hận


Cửa chính – chào đón sự thịnh vượng


Cửa là một phần quan trọng trong ngôi nhà , và trong phong thuỷ cũng có ý nghĩa thu hút tài lộc. Nếu cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối chưa biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy.


Sự bừa bộn, lộn xộn không hề tốt trong phong thủy nhà ở. Hãy quét sạch cũng sẽ lối đi và bậc thềm. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đỏ dọc lối đi vào cửa chính hoặc thành nhóm 3 cây một là tốt nhất.
Làm mãi vẫn nghèo hãy thử ngay mẹo phong thủy nhà ở này
Cửa chính ngôi nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng giúp cho gọi tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở rộng và rộng hết cỡ khi cần thiết mà chưa vị vướng bởi bất kì vật cản gì. Bản lề cửa chưa đã được kêu cót két, thường xuyên lau sạch kính cửa (nếu có) , sơn cửa phải còn nguyên chưa bong tróc, luôn mới. Màu sơn cửa thích hợp cho sự giàu có, tiền bạc và sự thịnh vượng chính là màu đỏ.


Màu sắc mời gọi tài lộc


Màu đỏ đã được coi như chính là màu của thịnh vượng và quyền lực. Màu tím , xanh lá cây cũng chính là những màu thu hút thần tài Tuy nhiên khá kén. Lưu ý, nếu bạn đã không thích màu xanh lá cây thì nó cũng sẽ chẳng thể có tác dụng với bạn. Nên dù lựa chọn màu sắc nào đó cũng phải chính là màu khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất.


Một trong những sai lầm lớn số 1 mà nhiều người mắc phải chính là cố lựa chọn những thay đổi mà bản thân họ chưa thích. Ví dụ như màu đỏ đã được coi chính là màu may mắn , thu hút tiền bạc, Tuy nhiên nếu bạn không thích nó thì bạn cũng sẽ chẳng được lợi gì.


Đặt thêm cây và nước


Việc tạo nên một chưa gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực chính là rất nhiều quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa , và bảo đảm chưa gian cho không khí lưu thông tốt.
Làm mãi vẫn nghèo hãy thử ngay mẹo phong thủy nhà ở này
Đặt thêm những chậu cây hoa trong nhà thực hiện chưa gian nhà thoáng đãng, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc.

Nguồn nước cũng rất nhiều trong trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng , và là biểu tượng của tiền bạc.


Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết


Như đã nói ở trên, sự bừa bộn, lộn xộn chưa hề tốt trong phong thủy nhà ở. Các thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt , và gây nên sự trì trệ. Do đó hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay chưa cần. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội càng nhiều.


Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ


Trong phong thuỷ, phòng bếp có liên quan trực tiếp đến nguy cơ kiếm tiền của gia chủ. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi. Lò vi sóng cũng cần phải sạch cũng sẽ – tất cả những công cụ đốt nấu cần được vận hành , và sử dụng cân chỉ bằng nhau. Cũng đừng quên các loại bỏ tất cả những thứ bừa bộn ra khỏi bàn ăn.


Thanh Thu(Tổng hợp)


Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn thực hiện mãi vẫn không giàu


Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn thực hiện mãi vẫn chưa giàu


Những điều tưởng chừng rất nhỏ nhiều khi gia chủ không để ý Tuy nhiên có thể thực hiện tiêu tán tài lộc của chủ nhà.