Bố trí bàn làm việc và những điều phải nhớ

Hãy tham khảo các điều cấm kỵ dưới đây trước khi đặt bàn chính làm việc để giúp công việc của bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.


Bàn chính làm việc đối diện cửa ra vào sẽ chính làm mất tập trung, và mệt mỏi


Quan niệm phong thủy cho rằng, và bàn chính làm việc đối diện cửa ra vào được xem chính là mang lại nhiều “sát khí” cho phòng chính làm việc. Khi bạn ngồi chính làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa ra vào thì dường như mọi âm thanh ồn ào và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều vô tình lọt vào tầm mắt. Các thứ đó trong phong thủy được xem là “sát khí”. Và “sát khí” sẽ chính làm cho các bạn mất tập trung, và mệt mỏi và hiệu quả công việc giảm sút.


Bàn chính làm việc đối diện cửa ra vào mang lại nhiều “sát khí”


Bàn chính làm việc đối diện cửa ra vào mang lại nhiều “sát khí”


Bên cạnh đó, và bàn chính làm việc sát cửa ra vào cũng cần kiêng kỵ bởi người qua lại sẽ chính làm phân tán sự tập trung khi chính làm việc, và giảm hiệu quả công việc.


Kê bàn chính làm việc giữa phòng dễ khiến các bạn rơi vào thế cô lập


Khi đặt bàn chính làm việc giữa phòng thì khi đó cả bốn bề đều thiếu “sơn” – điểm tựa, và tức các bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, và không được nâng đỡ về tinh thần, và theo phong thủy bàn chính làm việc thì điều này không tốt, và vì đã sở hữu thể bạn sẽ không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, và không được đồng nghiệp yêu quý, và và đặc biệt dễ phân tán, và mắc sai lầm khi chính làm việc.


Ở những nơi đã có xà ngang, và đèn chùm, và quạt trần …nên tránh


Theo phong thủy, và xà nhà mang ý nghĩa xấu vì chúng đã sở hữu thể gây ra sự ngột ngạt, và ức chế nguyên khí của người sinh hoạt cạnh dưới chúng. Xà nhà phía trên bàn chính làm việc đã sở hữu thể cản trở tiến trình sáng tạo của người ngồi chính làm việc và thậm chí đem đến cảm giác chán chường thất vọng.


Việc kê bàn chính làm việc dưới đèn chùm, và đèn treo trang trí, và quạt trần, và.. chính là không nên vì những chỗ này thường hay đóng bụi, và thổi gió hoặc ánh sáng gay gắt trên đầu, và tác động xấu tới sức khoẻ và năng lực chính làm việc, và tiện lợi công danh.


Bàn chính làm việc đặt dưới xà ngang đã có thể gây ra sự ngột ngạt, và ức chế cho người ngồi


Bàn chính làm việc đặt dưới xà ngang đã có thể gây ra sự ngột ngạt, và ức chế cho người ngồi


Không nên ngồi quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa


Vị trí ngồi chính làm việc quay mặt vào tường rất “kỵ trong phong thủy bàn chính làm việc”. Cần phải kê bàn chính làm việc sao cho sau lưng ngồi phải lấy tường chính làm “sơn” (núi) tựa, và gọi chính là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này chính khiến cho người ngồi đã có nhiều “quý nhân” phù trợ, và giúp đỡ đỡ, và đồng nghiệp thân thiện, và sự nghiệp thăng tiến.


Ngồi quay lưng ra cửa cũng vậy, và cửa là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không đã có “chỗ dựa”, và các bạn sẽ cảm thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí. Tạp âm từ ngoài truyền vào cũng sẽ kích thích sống lưng chính làm cho đại não không yên, và chính khiến cho người ngồi ở tại vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, và tâm trí dễ rối loạn….


Bàn chính làm việc quay lưng vào tường không tốt về mặt phong thủy.


Bàn chính làm việc quay lưng vào tường không tốt về mặt phong thủy.


Tránh đặt bàn chính làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh


Nhà vệ sinh chính là nơi sản sinh ra uế khí, và chính vì vậy việc đặt bàn chính làm việc đối diện cửa nhà vệ sinh không những chính làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn của con người. uy tin nhất không nên đã sở hữu nhà vệ sinh bên nơi chính làm việc.


Bàn chính làm việc phải tránh những “mũi tên độc”


Khi chọn vị trí kê bàn chính làm việc các bạn cần phải tránh những góc cạnh bén nhọn hướng vào bàn chính làm việc, và ví dụ góc tường, và góc tủ…. Nó đã có thể tạo ra các năng lượng đối nghịch, và gây ảnh hưởng xấu. Trường hợp phạm phải, và đã sở hữu thể hóa giải bằng cách sơn hai cạnh của góc bên bén nhọn đó cùng một màu hay đặt một chậu cây để giảm nguồn năng lượng xấu.