Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê

Trong không khí Tết đến cận kề, nhiều nghệ sĩ Việt dù bận rộn đến đâu cũng tất bật chuẩn bị cho chưa gian tổ ấm thêm khang trang, rực rỡ. Hoa hậu H`Hen Niê cũng vậy.


Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu H`Hen Niê vừa khoe không gian căn hộ được trang hoàng rực rỡ đón Tết. Đây là căn hộ đã được người đẹp thuê sau khi kết thúc hai năm nhiệm kì hoa hậu phải rời khỏi căn hộ đã được ban tổ chức cấp cho ở.


Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 1


H`Hen Niê dọn đến tổ ấm mới. Dù chính là nhà thuê, người đẹp vẫn trang hoàng rực rỡ, ấm cúng để đón Tết.


Không gian tổ ấm mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ngập tràn sắc hoa , và đủ những phần quà tết lớn nhỏ do bạn bè, người thân… gửi tặng. Phòng khách được cô bày trí ấm cúng , và sang trọng đủ để tận hưởng cái Tết ấm áp…


Hoa hậu H`Hen Niê từng chia sẻ, cô muốn mua nhà dưới đất nên không mua lại căn hộ do ban tổ chức cấp cho ở suốt hai năm qua. Để làm mong muốn đó, người đẹp sẽ phải tích luỹ trong nhiều năm tới…


Mới đây, nhìn lại chặng đường 2 năm đương nhiệm, H`Hen Niê cũng tâm sự, mất mát lớn số 1 của cô khi ở đỉnh cao của sự thành công đó chính là những người bạn.


Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 2


Vương miện đem đến cho người đẹp nhiều thành công, hạnh phúc , cả những… mất mát. Hen nói, sau khi trở thành hoa hậu cô mất đi nhiều người bạn…


“Khi Hen trở thành hoa hậu, bạn bè cảm nhận rằng có một rào cản rất lớn giữa Hen với họ. Hen nghe lại đến từ một người bạn ở Hà Nội của Hen, họ bảo rằng bây giờ Hen ở tầm cao rất lớn , và họ rất khó để nói chuyện với Hen.


Hen thật sự rất nhiều muốn kết nối lại với những người bạn cũ của Hen bởi vì đi chơi với họ, Hen cảm giác rất nhiều vui, lành mạnh , hữu ích…


Với bản thân Hen khi trở thành hoa hậu hay là lọt top 5, Hen không bao giờ suy nghĩ mình là người lớn khiến chúng ta phải sợ, hay mình có vị trí cao khiến chúng ta chưa tiếp xúc được. Hen vẫn nghĩ Hen chính là Hen của ngày xưa: thích thực hiện gì thì làm, thích đi ăn vỉa hè hay là mặc đồ bình thường, hay đi xe máy ngoài đường… Thực tế, Hen vẫn thực hiện những việc đó. Nhưng mà những bạn bè chưa có thời gian nói chuyện nhiều, sự kết nối giảm đi thì họ chưa hiểu được và họ nghĩ Hen đã thay đổi hoàn toàn…”, H’Hen Niê xót xa chia sẻ.


H`Hen Niê, sinh năm 1992 tại Đắk Lắk, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô chính là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô có sắc tộc Ê Đê với làn da nâu , và mái tóc ngắn.


Người đẹp này cũng đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây chính là thành tích cao số 1 của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.


Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 3Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 4Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 5Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 6Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu HHen Niê - 7


Ngắm tổ ấm mới rực rỡ hoa đón Tết của hoa hậu H`Hen Niê.


Chuyên trang Missosology đã công bố H`Hen Niê đoạt giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018 sau khi cô đã lần lượt lọt vào Top 112, Top 25 rồi Top 5. Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm. Cô cũng chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử đạt đã được danh hiệu này.


Năm 2019, H`Hen Niê tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 Lệ Hằng. Xuất sắc vượt qua 9 đội chơi, đội Vàng của H`Hen Niê , Lệ Hằng đã giành ngôi Quán quân cùng số tiền thưởng 300.000.000 đồng.


Cả hai quyết định dùng toàn bộ cho công tác thiện nguyện tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây chính là địa điểm ghi hình chặng đầu tiên và cả hai xúc động chứng kiến cuộc sống trở ngại của bà con nơi đây.


Hà Thanh


Tag :Hoa hậu H`Hen Niêh`hen niê chia sẻ chưa gian đón tếtkhông gian rực rỡ sắc hoa của hoa hậu h`hen niê
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất