Thăm nhà gia đình Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng

Mẹ làm Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng, bố là cựu sĩ quan quân đội Tuy nhiên căn nhà 3 tầng của gia đình Thuỳ Linh bình dị như bao ngôi nhà khác trong thành phố.Choáng với sự xa hoa bên trong tòa nhà cao số 1 Singapore


Ngôi nhà “đẹp nhất thế giới” ẩn chứa những bí mật gì?


Biệt thự 33 triệu đô cực kỳ quý tộc của tỷ phú Hoàng Kiều
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 1

Khi sinh ra, Thuỳ Linh và gia đình sống trong một căn nhà nhỏ, chỉ rộng 18 m2 ở khu tập thể báo Cao Bằng. Đến năm 2003, cô cùng gia đình mới chuyển về ở căn nhà 3 tầng trong con ngõ nhỏ, phố Hiến Giang, thành phố Cao Bằng.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 2

Nhìn đến từ bên ngoài, căn nhà khá bình dị, như nhiều căn nhà khác nằm ở thành phố Cao Bằng. Các căn nhà ở đây có cùng diện tích , chiều cao như nhau. Bên trong, phòng khách nhà tân hoa hậu cũng được bày biện đơn giản.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 3

Ông Lương Văn Hoạt, bố của Thuỳ Linh cho biết gia đình không bao giờ nghĩ con gái cũng sẽ trở thành hoa hậu , và cũng chưa nghĩ đến việc chi tiền để mua giải cho con.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 4

Ông Hoạt chính là sĩ quan quân đội đã về hưu 10 năm nay. Hiện, ông dành phần lớn thời gian để làm nội trợ, chăm sóc gia đinh.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 5

Lương Thuỳ Linh có một người em trai chính là Lương An Phúc, 10 tuổi. Phúc cho biết đến từ khi chị gái trở thành hoa hậu, trong lòng cậu tràn ngập cảm giác sung sướng, tự hào. Phúc mong chị Linh sớm trở về để ôm chị.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 6

Do Thuỳ Linh đã chuyển xuống Hà Nội học nên phòng của tân hoa hậu chuyển thành phòng để đồ. Nơi đây còn lưu giữ một số kỷ vật như ảnh chụp Lương Thùy Linh khi mới 6 tháng tuổi.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 7

4 tuổi, Thuỳ Linh đã rất xinh xắn, đáng yêu. Ảnh được chụp khi Linh lần đầu xuống Hà Nội tham quan vườn thú Thủ Lệ.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 8

Liên tục giành danh hiệu học sinh giỏi, Lương Thuỳ Linh còn tham gia nhiều cuộc thi, nhiều chương trình ngoại khoá, đảm nhiệm vai trò MC, phiên dịch khi học trung học phổ thông.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 9

Học chuyên toán Tuy nhiên lại đam mê ngoại ngữ, Lương Thùy Linh từng chính là thành viên đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tiếng Anh. Thuỳ Linh dán các mảnh giấy nhớ ghi từ vựng ở khắp nhà.
Tham nha gia dinh Hoa hau Luong Thuy Linh o Cao Bang hinh anh 10

Một vài vật trang trí còn sót lại ghi dấu tuổi học trò của Lương Thuỳ Linh. Hiện, tân hoa hậu Lương Thùy Linh đang thuê một phòng trọ rộng không đầy 20 m2 với 2 nữ sinh khác gần Đại học Ngoại thương để tiện cho việc học tập.


Hành trình đi tới vương miện hoa hậu của Lương Thùy Linh Tối 3/8, Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Chiến thắng của người đẹp 10X được nhiều khán giả dự đoán đến từ trước.


Theo Zing


Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019, một lần nữa thiên hạ phải trầm trồ về Đại học Ngoại thương


Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019, một lần nữa thiên hạ phải trầm trồ về Đại học Ngoại thương


Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019, một lần nữa thiên hạ phải trầm trồ về Đại học Ngoại thương