Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Mộc

 – Trong những quan niệm về phong thuỷ, người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống , sự sinh trưởng.


Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vậnNhững lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏLưu ý phong thuỷ khi lắp đèn chiếu sáng


Người thuộc mạng Mộc thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn , và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió. Người mạng Mộc có tinh thần vị tha nhân , năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ đã được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.


Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Mộc


Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Những màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong chưa gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.


– Màu nâu là màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho người mạng Mộc rồi. Bạn nên chọn màu nâu cho kệ trưng bày sản phẩm, cửa ra vào, cho backdrop , và quầy thu ngân. Nâu chính là màu rất nhiều tốt nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế tránh sử dụng toàn màu nâu trong nhà.


– Do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này hiện đại , và đang chính là xu hướng nội thất nhà đẹp hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, cà phê, cũng trẻ trung , thuộc hành Mộc.


– Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ số 1 chính là cây xanh. Ngoài ra các đồ trang trí như bàn, ghế, bảng hiệu dùng màu xanh cũng rất nhiều đẹp.


– Chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay là đường uốn lượn. chúng ta có dùng những đồ điêu khắc tinh xảo chỉ bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay là hoa gỗ…


– Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh chính là thuộc hành Hỏa, Hỏa thực hiện giảm năng lượng của Mộc (Hỏa không có tính chất `dưỡng` Mộc), chưa hề tốt cho bạn.


– Để kích hoạt thủy khí, bạn có thể sử dụng lối đi quanh co, bàn ghế đồ vật nên có hoa văn trang trí lượn sóng. Sử dụng bể cá, phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở phòng khách. Trong phòng ngủ nên có gương để Thủy dưỡng Mộc. Có thể ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào gỗ, sắt có những bông hoa chỉ bằng sắt.


Con số mang lại sự may mắn cho người mệnh Mộc chính là 3 và 8, ngoài ra, các con số thuộc thủy là 1, 6 cũng mang lại nhiều sức khỏe , và sự tốt đẹp cho người mệnh Mộc.


Nhật Linh (tổng hợp)


Ảnh:Pexels


Cách hóa giải ban thờ đối diện cửa theo phong thuỷ


Cách hóa giải ban thờ đối diện cửa theo phong thuỷ


Ban thờ đối diện cửa ra vào cũng sẽ không tụ được linh khí, làm cho gia chủ bất an, sức khỏe giảm sút, tài lộc bị thất tán… Vậy cách hóa giải những bất lợi này như thế nào?


Cách xây nhà ở hướng Đông hợp phong thủy


Cách xây nhà ở hướng Đông hợp phong thủy


Xây nhà phải chọn hướng là một điều rất quan trọng mà ai cũng phải biết. Vậy xây nhà hướng Đông hợp phong thủy cần chú ý những điều gì?


Các loại cây cảnh trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc


Các các loại cây cảnh trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc


Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số thông tin về việc chọn cây xanh trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc.