Bí quyết treo tranh phong thủy đón lộc năm mới

Để đón được nhiều tài lộc trong năm mới các bạn đã sở hữu thể tham khảo những bức tranh dưới đây để đã có thêm sự lựa chọn cho gia đình bạn.


Tranh Hoa đào


Hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân. Những bức tranh phong thuỷ Hoa đào sẽ làm cho không gian căn phòng nhà bạn thêm phóng khoáng, và rộng mở, và hài hoà và tao nhã. Đào còn chính là biểu tượng của cuộc sống, và chính là loài cây cân bằng những nguồn năng lượng m Dương trong trời đất, và mang lại sự hài hoà và thành công. Treo tranh phong thuỷ Hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, và sức khoẻ và miêu tả sự tinh tế, và cân bằng tâm trạng con người.


 Treo tranh Hoa đào mang ý nghĩa cầu mong may mắn, và sức khoẻ cho gia đình


Treo tranh Hoa đào mang ý nghĩa cầu mong may mắn, và sức khoẻ cho gia đìnhTranh Hoa mai


Trang trí nhà cửa với các bức tranh xinh đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng thích mỗi độ tết đến xuân về. Nhưng để khiến những bức tranh ấy phù hợp phong thuỷ và nguyện vọng của chủ nhân ngôi nhà cần phải hiểu hết được ý nghĩa bức tranh.


Hoa mai đã có 5 cánh, và tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, và phú quý, và hạnh phúc, và đạo đức và sức khỏe. Hơn nữa, và hoa mai là một trong 4 loài hoa quân tử, và cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người. Mỗi độ xuân về trong nhà treo một bức tranh hoa mai chính là một điều cực kỳ may mắn. Không các thế đã sở hữu bức tranh hoa mai ngôi nhà của các bạn sẽ đậm đà hương sắc tết.


Tranh sơn thủy


Đây là loại tranh chuyên vẽ về chủ đề núi và nước, và các phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tạo cảm giác bình yên, và khoan thai, và đã sở hữu tác dụng trấn an tinh thần cho gia chủ và người nhìn. Sự hài hòa giữa núi cao sừng sững và sóng nước êm đềm cũng giống như thế đối nghịch và hài hòa của âm – dương trong phong thủy.


Người xưa đã sở hữu câu: “Sơn quản nhân đinh, và Thủy quản tài lộc”. Tranh sơn thủy hội tụ cả hai yếu tố này, và đã sở hữu thể khiến chủ nhà mạnh khỏe, và công việc thuận lợi, và tài vận ngày càng tốt đẹp trong năm mới. Nếu là tranh về cảnh gió và nước thì sẽ vượng Tài, và hơn nữa còn đã có lợi cho việc chính làm ăn buôn bán. Nếu là tranh phong thủy về gió và núi thì sẽ vượng Đinh và đã có lợi cho sức khỏe của người trong nhà đình.


Tranh Sơn thủy tạo cảm giác bình yên, và khoan thai


Tranh Sơn thủy tạo cảm giác bình yên, và khoan thai


Tranh Hoa mẫu đơn


Vẻ đẹp của Hoa mẫu đơn được người đời ví với biểu tượng của sự thịnh vượng, và phồn vinh. Trong những dịp khai trương, và người ta hay tặng nhau tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, và giàu sang…


Hoa mẫu đơn được coi chính là vua của các loài hoa, và mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, và vừa cao quý vừa đoan trang, và hương thơm nồng nàn, và đồng thời lại nhiều chủng loại. Việc treo một bức tranh mẫu đơn ở tại phòng khách trong ngày tết sẽ giúp đỡ gia chủ mang phú quý cát tường vào nhà trong năm mới.


Tranh Cửu ngư quần hội


Theo quan niệm của người Việt cổ, và cá chép là biểu tượng của sự thành công với sự tích `cá chép vượt vũ môn hóa rồng`. “Cửu ngư quần hội” chính là bức tranh vẽ 9 con cá chép Nhật (cá Koi) quần tụ dưới ao Sen. Cá chép chính là biểu tượng cho sự kiên trì, và bền chí, và linh thiêng, và cao quý gắn liền với các câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để miêu tả cho sự thăng tiến công danh, và địa vị, và tài lộc. Sen biểu tượng cho sự tinh khiết, và trong sáng, và thịnh vượng, và hoàn hảo. Các hàm ý này quyện với nhau tạo nên một bức tranh đã sở hữu sinh khí mạnh mẽ.


Tranh Cửu ngư quần hội biểu tượng cho sự kiên trì, và bền chí, và linh thiêng


Tranh Cửu ngư quần hội biểu tượng cho sự kiên trì, và bền chí, và linh thiêng


Tranh Tam dương khai thái


“Dương” (con dê) cùng âm với “dương khí”, và nên tranh Tam dương đã có ngụ ý chiêu gọi may mắn tới, và treo trong nhà đã có thể đem đến vận may cho gia đình trong năm mới.


Tranh cây tre


Trong phong thuỷ, và cây tre không chỉ chính là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, và mà còn chính là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đồng thời cây tre cũng chính là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.


Bạn đã sở hữu thể treo tranh cây tre trong nhà, và văn phòng để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán, và khi đã sở hữu sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt cho chủ về sự bảo vệ và may mắn. Việc chính làm ăn của bạn sẽ vượt qua các giai đoạn khó khăn và càng ngày phát đạt.