Những loại cây tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà đẹp của bạn

 – Cây xanh là yếu tố chưa thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Cây hấp thụ mùi hôi , các loại khí gây ô nhiễm. Trong kiến trúc, ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian, cây xanh còn có nguy cơ thanh lọc chưa khí cho ngôi nhà đẹp. Bài viết ngày hôm nay sẽ Chia sẻ đến bạn loại cây xanh hợp lí để trồng trong nhà, giúp cho thực hiện đẹp không gian sống mà chưa tốn quá nhiều công sức.


Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp hoàn hảo cho gia đìnhNhững mẫu nhà đẹp nhỏ gọn đến từ 20 đến 80m2Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


1. Cây trầu bà


Cây trầu bà vừa và nhỏ có thể để trên nóc tủ, ở trên bàn thực hiện việc. Trầu bà là một trong những cây nội thất nhà đẹp phổ biến nhất. Cây giúp làm sạch chưa khí trong nhà. Nên để cây trầu bà cạnh các thiết bị điện tử giúp cho hấp thụ các chất phóng xạ phát ra từ máy tính, TV, máy in…


2. Cây xương rồng


Những loại cây tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà đẹp của bạn


Cây xương rồng mọc lên lên trên sỏi đá, cát bụi và khô cằn, bề ngoài trông xù xì gai góc Tuy nhiên trong thân lại mọng nước, hợp với màu sắc không gian sống trong căn nhà đẹp, văn phòng , nơi thực hiện việc. mọi người có thể trang trí ở những nơi như bàn làm việc, mặt bàn cà phê, mang lại những bầu không khí khác nhau. Bạn không đã được đặt kính chắn hướng gió, nếu không cây cũng sẽ chết. Nếu bạn đặt chúng trong bóng tối, ít số 1 mỗi tuần một lần bạn phải đặt cây ngoài ánh sáng. Điều này có thể ngăn ngừa sự phân rã , và sụt giảm của lá.


3. Cây sen đá


Những loại cây tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà đẹp của bạn


Có nhiều loại sen đá có thể tồn tại trong một thời gian dài mà chưa có nước nhờ nguy cơ giữ nước của họ. Bạn có thể trang trí cho ngôi nhà đẹp của bạn với sen đá bằng cách gây nên các chưa gian sáng tạo với sỏi, đá và thảo mộc. Thêm vào đó, sen đá thích môi trường sáng , bóng mờ hơn thay vì ánh sáng mặt trời trực tiếp vì ánh sáng trực tiếp quá mức thực hiện cho lá cháy.


4. Cây lan ý


Cây lan ý được biết đến với khả năng thực hiện dịu tinh thần, tạo nên không gian thư giãn cho ngôi nhà đẹp. Điểm quan trọng là chúng ưa sống những nơi ít sáng nên bạn không phải lo lắng nếu như không gian của mình thiếu nắng trời. Ngoài ra, cây lan ý còn hợp lý để ở bàn thực hiện việc, bàn học, phòng khách, các không gian trống.


5. Cây cọ ta


Những loại cây tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà đẹp của bạn


Cây cọ ta chính là giống cây khá mới hiện nay với kích thước nhỏ , tốc độ phát triển trung bình, cây có sức sống rất tốt, bạn có thể trồng cây ở trong môi trường điều hòa cây vẩn có thể phát triển tốt. Đặc điểm của cây chính là có thể sống được ở môi trường chịu bóng bán phần hoặc ánh nắng toàn phần, cây đều có thể phát triển rất nhiều tốt.


6. Cây lưỡi hổ


Cây lưỡi hổ chính là một trong những loài cây ưa ánh sáng vừa phải. Loài cây này luôn đứng trong danh sách những loài cây yêu thích của các nhà làm vườn. Chúng ta không cần phải chăm sóc thường xuyên Tuy nhiên cây vấn cần ánh sáng nhẹ nhàng để phát triển, vì vậy bạn nên hạn chế đặt cây ở những nơi quá tối tăm.


7. Cây dương xỉ


Cây dương xỉ được biết đến Tuy nhiên máy lọc không khí hiệu quả nhất nhất, cây hoạt động đặc biệt tốt trong việc các loại bỏ formaldehyde. Cây thường được trồng ở bồn, chậu treo, chậu cảnh. mọi người có thể đặt chậu dương xỉ ở ban công, cửa sổ, giếng trời, lối ra vào, sân vườn, hiên nhà, quán cà phê, nhà hàng, phòng làm việc…


8. Cây trúc hawai


Những loại cây tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà đẹp của bạn


Không chỉ có lợi cho môi trường mà đây còn là các loại cây cảnh rất dễ trồng và phù hợp với nhiều chưa gian sống dù đã được xây dựng theo các lối kiến trúc khác nhau.


9. Cây kim tiền


Cây kim phát tài (kim tiền) là một trong những cây được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy. Nên người ta tin rằng những ai sở hữu các loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn, tiền tài. Cây kim phát tài thích hợp phát triển ở nơi có ánh sáng tốt, hạn chế ánh sáng mặt trời trực tiếp, có thể phát triển bình thường trong điều kiện bóng râm.


10 mẫu kệ TV trang trí nội thất phòng khách nhà đẹp hiện đại


10 mẫu kệ TV trang trí nội thất phòng khách nhà đẹp hiện đại


Sổ tay ý tưởng kỳ này là bộ sưu tập 10 mẫu kệ trang trí TV hiện đại, thiết thực cho không gian phòng khách nhà bạn.


Nằm giữa rừng thông, căn biệt thự Vĩnh Phúc khiến người ta muốn bỏ ngay nhà phố để về rừng


Nằm giữa rừng thông, căn biệt thự Vĩnh Phúc khiến người ta muốn bỏ ngay nhà phố để về rừng


Căn biệt thự 2 tầng này còn đã được tạp chí kiến trúc hàng đầu thế giới ArchDaily hết lời khen ngợi.


Những mẫu nhà đẹp “Hè chẳng lo, đông chẳng sợ” (phần 2)


Những mẫu nhà đẹp “Hè chẳng lo, đông chẳng sợ” (phần 2)


Nhà cửa còn chính là một cấu trúc vật thể sẽ đi cùng bạn trong một thời gian dài. Phần hai này sẽ tiếp tục đem đến cho bạn những mẫu nhà đẹp có thiết kế độc đáo , và “cứng cáp” trong thời gian dài.


Nhật Linh (tổng hợp)