Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Thổ

 – Căn cứ vào các đặc tính của Thổ để trang trí cửa hàng đúng cách sẽ giúp những người thuộc cung mệnh này gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc kinh doanh.


Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vậnNhững lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏLưu ý phong thuỷ khi lắp đèn chiếu sáng


Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mênh Thổ là màu tím, hồng và đỏ. Người mệnh này nên lựa chọn những màu này thực hiện màu chủ đạo trong cửa hàng để tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho cửa hàng kinh doanh của mình. Về lâu dài, sử dụng những màu sắc này sẽ mang đến cho người mệnh Thổ một sự nghiệp vững chắc và thuận lợi. Ngoài ra, người mệnh này cũng nên trang trí cửa hàng với một số đồ vật màu vàng cam, vàng nhạt.


Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Thổ


Người thuộc mệnh Thổ thường có tính tình khá bình dị, điềm đạm, mạnh mẽ, luôn yêu mến mọi người. Hướng hợp với mệnh Thổ là hướng Tây Bắc , Đông Nam. Do vậy, người mệnh Thổ nên để hướng cửa chính theo các hướng này để nhận đã được vận khí tốt nhất cho ngôi nhà cũng như cửa hàng kinh doanh của mình.


Mặt khác, theo nguyên lý phong thủy thì Thổ sinh Kim, do đó, khi thiết kế nội thất cửa hàng người mệnh Thổ có thể sử dụng màu trắng với số lượng vừa phải để điểm xuyến cho chưa gian cửa hàng của mình thêm độc đáo. Người mệnh này chưa nên trang trí cửa hàng với màu gỗ, màu xanh lá cây , và màu xanh lam (đây là màu cấm kỵ, không được sử dụng cho người mệnh Thổ).


Chất liệu phù hợp số 1 đối với người mệnh Thổ là những đồ dùng có nguồn gốc đến từ đất, những món đồ đến từ tự nhiên hoang dã , và thô mộc. Chẳng hạn đồ gốm sứ, đó có thể chính là các loại đồ đựng, bình cắm hoa, đồ trang trí… Ngoài ra, các loại đá, đặc biệt chính là đá cẩm thạch cũng là những đồ dùng thuộc Thổ, cũng sẽ có tác dụng trợ giúp cho người mệnh này. Bạn có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước…


Loài động vật tượng trưng cho người mệnh thổ là chó, vì vậy, người mệnh này có thể trang trí hoặc nuôi một chú chó nhỏ xinh trong cửa hàng của mình.


Những người mệnh Thổ nên chọn lựa trồng và trang trí 5 hoặc 10 chậu cây trong cửa hàng của mình. Những các loại cây mà người mệnh này nên trồng là mễ lan, hàm tiếu, quế hoa, dứa dại, lục thảo trổ,…


Số 5 , và số 0 chính là số may mắn thuộc hành Thổ, vì vậy, nhà ở có số tầng là 5 và số có đuôi 0 và 5 là tốt nhất cho người mệnh Thổ. Số 2 , và số 7 thuộc Hỏa, cũng có tác dụng hỗ trợ cho mệnh thổ. Số 3 và 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ không nên dùng nhiều.


Giải pháp phong thuỷ cho nhà không có cửa sổ


Giải pháp phong thuỷ cho nhà chưa có cửa sổ


Nhà không có cửa sổ, phòng không có cửa sổ rất nhiều phổ biến ở xã hội hiện nay. Điều này phạm vào kiêng kỵ phong thủy cửa sổ. Khắc phục thế nào?


Cách treo tranh bát mã truy phong trong nhà hợp phong thuỷ


Cách treo tranh bát mã truy phong trong nhà hợp phong thuỷ


Bát mã truy phong thuộc dòng tranh Mã Đáo Thành Công, còn gọi là tranh bát mã. Vậy tranh này có ý nghĩa thế nào , và đặt trong nhà ra sao cho hợp phong thuỷ?


Những lưu ý quan trọng khi trang trí nội thất chung cư hợp phong thuỷ


Những lưu ý quan trọng khi trang trí nội thất chung cư hợp phong thuỷ


Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thuỷ là một trong những điều quan trọng. chúng ta cần lưu ý những sai lầm dưới đây mà nhiều người hay gặp phải.


Nhật Linh (tổng hợp)


Ảnh:Pexels