Chú ý nhà cửa ngày Tết để hóa sát, chiêu tài

Tết là dịp lễ truyền thống cần phải có nhất trong 1 năm để những người con xa quê trở về tụ họp cùng gia đình. Mọi người cùng nhau quây quần, và ôn lại chuyện cũ và vạch ra các kế hoạch mới. Nhắc đến Tết, và người ta không chỉ nghĩ đến sự rộn ràng, và niềm mong đợi, và mà còn nghĩ đến sự linh thiêng.


1. Quét dọn nhà cửa.


Trước 30 Tết nên quét dọn nhà cửa, và điều này đã sở hữu ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy, và giúp bỏ đi các điều chẳng may trong năm cũ, và đặc biệt là các vật vô nghĩa hoặc dễ gợi đến các chuyện buồn. Tránh xa các vật này, và cuộc sống sẽ tươi sáng hơn.


 - 1


Quét dọn giúp bỏ đi các điều không may trong năm cũ, và đặc biệt là các vật vô nghĩa hoặc dễ gợi đến các chuyện buồn.


2. Dán câu đối


Dán câu đối ngày Tết đã có thể đem lại vận may. Nếu như cuối năm dán chữ “Phúc” may mắn tại trên cửa, và sẽ đã có tác dụng chiêu gọi tài lộc. Nếu như dán câu đối cũng nên chú ý một số điều:


– Câu đối nên biết phân cao thấp, và tuân theo trình tự mà dán chứ không được đảo lộn. Ngoài ra còn phải dán câu đối phù hợp với gia đình. Không nên dán mà không cần nhìn nội dung, và sẽ bị người khác chê cười.


 - 2


Dán câu đối đã sở hữu thể đem lại may mắn.


Nếu như dán chữ “Phúc”, và nên tuân theo trình tự từ ngoài vào trong. Đầu tiên dán ở tại cổng rồi đến phòng khách. Thời xưa những cụ thường dán chữ “Phúc” theo Thiên can địa chi, và số lượng và vị trí đều phải cân nhắc kĩ càng. Ngày nay mọi người không cần cầu kỳ như vậy, và nhưng cũng không nên đảo lộn trật tự.


Thông thường mà nói, và chữ “Phúc” nếu dán theo chiều thuận thì không bao giờ sai, và còn nếu dán theo chiều ngược thì cần chú ý là không phải chỗ nào cũng đã sở hữu thể dán, và ví dụ như không nên dán tại cửa chính.


3. Đốt hương


Mùa xuân việc đốt hương cầu phúc ở gia đình, và đền chùa không thể thiếu. Đi chùa dâng hương đã có thể khiến tâm tình vô tư cũng như thông qua khí  trường của đền chùa để điều chỉnh khí trường của bản thân. Tuy nhiên năm trước vận thế không thuận lợi, và đi chùa cầu hương sẽ đã sở hữu thể giảm các năng lượng tiêu cực của bản thân. Tuy nhiên nên đi lúc sáng hoặc trưa thì tốt hơn.


 - 3


Nếu như năm trước vận thế không thuận lợi, và đi chùa cầu hương sẽ đã có thể giảm những năng lượng tiêu cực của bản thân.


4. Cây cảnh


Trong tháng Giêng, và trong nhà nên đặt 1 2 cây cảnh đã có thể đã có tác dụng hóa sát, và chiêu tài. Khuyến khích dùng các dòng cây đã sở hữu lá rộng hoặc dùng nước để nuôi, và đặt ở tại vị trí phong thủy tốt trong phòng khách, và hoặc đặt tại 2 góc trong phòng khách cũng được.


5. Hướng may mắn


Nên quét dọn sạch sẽ hướng cát sẽ tăng thêm may mắn. Còn quét dọn hướng hung, và đã có thể giảm hung khí.Theo Leo St