Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về

Để năng lượng trong phòng ngủ hài hòa và nhận đã được dòng khí tốt giúp cho cho may mắn , và tiền bạc luôn không ngừng xoay quanh cuộc sống của bạn. Những lời khuyên sau đây cũng sẽ giúp bạn đạt đã được điều đó.


Vị trí đặt phòng ngủ lý tưởng số 1 là phòng xa nhất trong nhà tính đến từ cửa chính đi vào


Xét về tâm lý, phòng ngủ ở vị trí này mang lại cảm giác ổn định , an toàn. Nơi tồi tệ số 1 chính là phòng ngủ ngay cạnh cửa chính. 


Đôi khi, nhiều người chưa có lựa chọn, bắt buộc họ phải đặt phòng ngủ ở vị trí đó. Nhưng hãy cố gắng tận dụng tối đa chưa gian. 


Việc cửa ra vào đóng mở thường gặp sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ , và tiếp nhận những tần số dòng khí không tốt.


Ở góc phòng ngủ bạn có thể đặt một cây thực vật kim tiền lá mọng, tròn , và ưa bóng. Cây đặt ở vị trí này cũng sẽ ổn định dòng năng lượng bị tụ đọng tại đây , điều hòa chưa khí trong phòng.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc , và may mắn sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 1.


Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ của mình với người ấy, hãy sử dụng màu đỏ , hồng để trang trí hoặc sử dụng ga gối luân phiên màu sắc này để làm điểm nhấn. 


Nhưng bạn nên nhớ rằng, những màu như đỏ, hồng, cam là những gam màu nóng, sử dụng lâu dài cũng sẽ mang lại sự kích thích , và lo lắng quá độ.


Với những người độc thân, bạn có thể sử dụng táp đầu giường , đèn ngủ cùng sự trang trí cân xứng hai bên để thể hiện sự đủ đầy của đôi lứa.


Một vài biểu tượng tình yêu có tác dụng rất nhiều lớn trong việc kích hoạt vận đào hoa của bạn. 


Những tượng phẩm đó như đôi vịt, đôi thiên nga, cây thực vật lá tròn, màu hồng , và đỏ xung quanh khu vực giường ngủ để tăng cường sự lãng mạn.


Giường ngủ đặt ở vị trí hợp lý để khi ngủ hạn chế đôi chân quay ra cửa


Bởi vị trí này kiêng kị đối với người sống, thông thường, trong văn hóa dân gian, khi người qua đời cũng sẽ đặt chân hướng ra cửa.


Nếu nằm ngủ ở vị trí như vậy, bạn cũng sẽ bị rút cạn sinh lực, mỗi khi tỉnh dậy đều thấy mệt mỏi, uể oải , chưa sảng khoái mặc dù đã ngủ rất nhiều nhiều. 


Nếu hiện tại bạn có chất lượng giấc ngủ như vậy, hãy thử xem xét xem hướng giường ngủ bạn đã đặt phù hợp chưa.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc , và may mắn cũng sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 2.


Hãy luôn sử dụng các đường cong và bo góc trong trang trí nội thất. Các góc nhọn trong phòng ngủ cũng chính là nguyên nhân khiến cho năng lượng của bạn đảo lộn , gây ra tâm trạng bất an, bồn chồn.


Hơn nữa, sự bừa bộn trong phòng ngủ cũng sẽ gây nên cản trở của lưu thông của các dòng năng lượng tốt cho sức khỏe lẫn may mắn.


Một sai lầm nhiều người hay mắc phải đó là tận dụng gầm giường thực hiện nơi chứa đồ, cùng với đó chính là ít khi vệ sinh gầm giường. Nhưng đây là tử huyệt khiến sức khỏe bạn đình trệ và may mắn dần rời bỏ bạn đi.


Hãy xem xét các loại bỏ những thứ không cần thiết trong phòng ngủ và cố gắng các loại bớt những thứ liên quan đến công việc


Cùng với đó, những món đồ cũ liên quan đến quá khứ cũng chưa nên để trong phòng ngủ, ví dụ như món quà tặng của các mối quan hệ trong quá khứ. 


Chúng tồn tại những năng lượng tiêu cực , và gợi nhớ những thứ buồn bã, chưa tốt cho năng lượng tích cực của may mắn , và tiền bạc.


Để phòng ngủ là nơi trút bỏ những căng thẳng và tạo cảm giác ấm áp, thư giãn, hãy sử dụng sơn tường chính là các màu trung tính như màu kem, hồng đào, xanh nhạt, xanh lá cây và màu hoa oải hương. Những màu sắc này là màu có khả năng cân bằng tâm lý rất nhiều tốt.


Những đồ điện tử như ti vi, máy tính, điện thoại trong khu vực phòng ngủ sẽ hấp thụ nhiều năng lượng và gây ra tình trạng mất tập trung, mất ngủ hoặc nhiễu loạn giấc ngủ của bạn.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn cũng sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 3.


Giường ngủ nên đặt xa cửa ra vào , và cửa sổ


Bởi nơi đây dòng năng lượng ra , và vào liên tục, gây nên các hoạt động liên tục của dòng khí , cũng sẽ không mang lại cảm thấy an toàn nếu như bạn đặt giường ngủ ở những khu vực này.


Tại sao gương lại kiêng kỵ đặt ở đầu giường, trên giường , đối diện giường. Bởi gương sẽ phản ánh toàn bộ năng lượng trong phòng và chúng sẽ gây đảo lộn năng lượng khiến bạn hay ngủ mơ. 


Thêm vào đó, đây giống như “người thứ ba” chen chân vào mối quan hệ của bạn , người ấy. Nếu như tình trạng của một đôi vợ chồng căng thẳng, xa cách, hãy xem lại ngay gương có bài trí kiểu này hay không.


Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, trang trí căn phòng, những loại cây dưới đây còn giúp lọc sạch chưa khí, cải thiện sức khỏe
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất