Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì "vận đỏ" suốt 365 ngày? (P2)

Tuổi Ngọ


Màu may mắn: Cam, bạc, tím.


Những người tuổi Ngọ được dự đoán cũng sẽ là có một năm Kỷ Hợi may mắn , đầy khởi sắc. Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên họ gặp thuận lợi cả trong sự nghiệp , tài vận , vô cùng vượng vận quý nhân, bất cứ khi nào mắc khó khăn, vướng mắc đều sẽ đã được giúp cho đỡ kịp thời.


Trong sự nghiệp , và tình duyên, những con giáp tuổi Ngọ nên mạnh dạn bứt phá khỏi những lối suy nghĩ quá cũ, thử sức , bứt phá mạnh mẽ trên nhiều phương diện. Càng bị động, sợ sệt bao nhiêu, họ sẽ càng dễ đón nhận rủi ro , và thất bại bấy nhiêu.


Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì vận đỏ suốt 365 ngày? (P2) - Ảnh 1.


Mùa thu có thể chính là mùa yêu thích của người tuổi Ngọ. Khoác lên vẻ ngoài giản dị cũng sẽ thuận lợi nhất cho bạn. Hãy thử các trang phục màu bạc, cam, tím bởi chúng sẽ đem lại màu may mắn. Đặc biệt, hoa ly trắng sẽ mang đến cho bạn vận may tốt nhất.


Tuổi Mùi


Màu may mắn: Xám, xanh dương, xanh lá.


Trong năm Kỷ Hợi, những người tuổi Mùi sẽ có rất nhiều nhiều cơ hội thăng tiến , và phát triển. Khi nào mắc khó khăn, họ cũng sẽ đều được hỗ trợ kịp thời nên vạn sự khởi đầu nan Tuy nhiên cuối cùng đều có thể chuyển bại thành thắng, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi.


Tuy nhiên, chuyện kinh doanh, tài vận với người tuổi Mùi cũng tồn tại khá nhiều điều không như ý.Tuy nhiên, tạm thời đừng quá lo lắng, hãy dồn sức cho công việc hiện tại , chú ý nhiều hơn tới sức khỏe sẽ tốt hơn.


Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì vận đỏ suốt 365 ngày? (P2) - Ảnh 2.


Dê đã được cho chính là một trong những loài tốt bụng và bình tĩnh nhất. mọi người mặc những gì bạn cảm giác thoải mái nhất, , đặc biệt sẽ cảm giác may mắn khi mặc màu xanh lá cây, xanh dương, xám. Ngoài ra, hãy kết hợp với một món đồ trang sức thủ công để tạo ra phong cách của riêng bạn.


Tuổi Thân


Màu may mắn: Xanh nhạt, hồng nhạt, vàng.


Năm Kỷ Hợi của người tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều biến động về cả thể chất, tiền bạc và tinh thần.


Con giáp này cũng cần chú ý kiềm chế trong giao tiếp, hạn chế gây hiềm khích, đấu khẩu trong mọi tình huống. Càng là thân tình thì lại càng phải tế nhị, giữ ý, chưa được quá thả lỏng, lơ là. Càng chu đáo trong đối nhân xử thế, người tuổi Thân càng dễ gặt hái thành công và thắng lợi trong sự nghiệp, tiền tài bấy nhiêu trong năm nay.


Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì vận đỏ suốt 365 ngày? (P2) - Ảnh 3.


Những người tuổi Thân có tính cách sôi nổi. Những trang phục màu xanh sáng, hồng nhạt, vàng sẽ khiến mọi người phải chú ý đến bạn nhiều hơn. Đối với đàn ông, chiếc khuy cài cổ tay hình số 7 cũng sẽ mang đến nhiều may mắn.


Tuổi Dậu


Màu may mắn: Màu nâu, vàng, xanh lá, hồng.


Năm Kỷ Hợi sắp tới sẽ vừa thuận lợi, vừa trở ngại đối với những người tuổi Dậu. Về cơ bản, cuộc sống của người tuổi Dậu cũng sẽ không biến động mạnh mẽ. Dù gặp khó khăn Tuy nhiên nếu kiên trì, bền bỉ phấn đấu đến cùng, họ cũng sẽ gặt hái được thành công ít người có được.


Người tuổi Dậu nến chuẩn bị sẵn tinh thần đối điện với mọi thử thách, rào cản trong năm tới. Để đánh đổi đã được thành công, họ cũng sẽ phải đổ chưa ít mồ hôi , nước mắt.


Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì vận đỏ suốt 365 ngày? (P2) - Ảnh 4.


Cũng giống như trong những câu chuyện, gà chính là đồng hồ báo thức của 12 con giáp. Phong cách của những người tuổi Dậu cũng “sáng” như tính cách của họ. Dù mặc nghiêm túc hay là phóng khoáng trông bạn đều ổn. Các trang phục màu nâu , vàng chính là sự chọn lựa chưa tồi để thể hiện sự linh hoạt trong phong cách của bạn. Ngoài ra, các màu sắc như hồng, xanh lá cũng đem lại may mắn cho con giáp này.


Tuổi Tuất


Màu may mắn: Xanh nhạt, vàng, đen, tím.


Năm Kỷ Hợi đối với người tuổi Tuất sẽ tràn đầy lạc quan , và cơ hội. Họ sẽ có nhiều vận may mới mẻ. Dù sự nghiệp bước đầu có gặp trở ngại Tuy nhiên cuối cùng đều có thể chuyển bại thành thắng và gặt hái thành quả tốt đẹp.


Năm 2018 là một năm khá biến động (năm tuổi) của con giáp này nên khi bước sang năm Kỷ Hợi, đa phần họ cũng sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều nhiều. Những mối quan hệ cá nhân và cả sức khỏe của con giáp này đều đã được cải thiện tối đa. Chính vì thế, tài vận và sự nghiệp trong năm mới của họ đều có những bước tiến triển ổn định và cân bằng nhất.


Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì vận đỏ suốt 365 ngày? (P2) - Ảnh 5.


Những người tuổi Tuất thích đã được mọi người nhìn mình ở cự ly gần. Chính vì thế, phong cách tối giản với một điểm nhấn nhẹ nhàng chính là tốt nhất cho họ. Các màu sắc trung tính đơn giản như xanh nhạt, màu đen, tím hiện đại khiến sự may mắn của họ trở nên hoàn hảo hơn.


Tuổi Hợi


Màu may mắn: Đỏ, vàng


Năm 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, xét vận trình tổng quan, e rằng họ cũng sẽ phải gánh chịu một vài tổn thất chưa đáng có. Bù lại, nhờ vào trong cái rủi có cái may nên họ sẽ sớm đón nhận những tin vui như kết hôn với ý trung nhân, chuyển việc mới tốt hơn hoặc tay trắng gây dựng cơ đồ.


Tuy vậy, đa phần việc tốt sẽ nhiều hơn việc xấu, hung hại được chuyển hóa thành cát tường vào thời điểm cuối năm.


Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì vận đỏ suốt 365 ngày? (P2) - Ảnh 6.


Là một biểu tượng của sự giàu có, bất kỳ ai sinh vào năm Hợi đều phải tham gia “năm thời trang” của riêng họ. Nếu chính là người ưa thích gam màu nóng, hãy chắc chắn rằng tủ quần áo của bạn có nhiều màu vàng, đỏ. Còn nếu yêu thích những gam màu trung tính, hãy chọn lựa các trang phục màu nâu và xám, đó chính là những màu may mắn của người tuổi Hợi trong năm nay.


*Thông tin mang tính chất tham khảo, đã được tổng hợp đến từ Rebelsmarket, HerWorld.


Dự tiệc cuối năm của công ty mà chưa biết đến điều này, bạn cũng sẽ chắc chắn cũng sẽ ân hận
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất