Những sai lầm phong thủy rước họa vào nhà

Bài viết dưới đây của chúng tôi xin gửi tới các bạn đọc các lời khuyên bổ ích nhằm giúp đỡ gia chủ tránh được những sai lầm trong việc bố trí căn nhà của mình để gặp nhiều may mắn, và phát tài, và phát lộc.


Lưu trữ nước quá nhiều khiến tiền tài ứ đọng


Nhiều người quan niệm rằng, và khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong những chai nước lớn ở tại khắp những ngõ ngách trong nhà. Tuy nhiên, và theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc không nên chính làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, và nảy nở.


Tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng


Tích trữ nước chỉ làm cho tiền tài ứ đọng


Để vòi nước rò rỉ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe gia chủ


Quan niệm phong thủy cho rằng, và việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay, và đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, và năng lượng cá nhân, và thậm chí là sức khỏe của gia chủ đang đã có vấn đề. Không các thế vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc chính làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Chính vì vậy nếu như trong nhà xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì cần phải sửa chữa ngay.


Quá nhiều gương trong nhà dễ chính làm hao tán tài sản


Việc dùng gương trong phong thuỷ chủ yếu để tán khí, và tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng đã có thể tiêu tán đi các khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, và nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Ngoài ra, và trong nhà treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng các bạn thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.


 Trong nhà treo gương quá lớn sẽ không tốt


Trong nhà treo gương quá lớn sẽ không tốtĐể tiền lung tung chính làm phân tán tài khí của gia chủ


Trong thực tế đã sở hữu rất nhiều người đã có thói quen để tiền lung tung trong nhà. Tuy nhiên, và theo phong thủy, và muốn tài vận tốt, và tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính chính là sai lầm chính làm phân tán tài khí. Không các thế, và khi đi mua bán đã có lúc tiền thừa quá ít nên nhiều người hay đã sở hữu thói quen không lấy lại. Có thể giá trị về mặt trao đổi không đáng chính là bao, và tuy nhiên về phong thủy thì rất quan trọng. Dù là tiền lẻ tuy nhiên nó chính là của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.


Cây chết trong nhà mang cảm giác vận khí héo mòn, và ảm đạm


Phong thủy đã có câu hình nào khí đấy. Các hình ảnh không tốt, và hình thái không tích cực sẽ đã sở hữu những tương tác bất lợi đến công việc, và sức khoẻ của chủ nhà. Việc để cây chết, và hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, và u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó.


Gia chủ cần phải luôn luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, và tương tự mới đã có năng lượng tốt. Do vậy, và hãy chú ý chăm sóc tốt những loại cây trồng, và dù trong nhà hay ngoài trời.


Cây chết trong nhà tạo không khí ảm đạm cho gia chủ.


Cây chết trong nhà tạo không khí ảm đạm cho gia chủ.


Thiết bị điện tử trong phòng ngủ chính là sai lầm


Hãy nhớ rằng phòng ngủ chính là nơi riêng tư, và lãng mạn vì thế cần sự yên tĩnh, và thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật phát ra năng lượng. Để tivi trong phòng ngủ hầu như là sai lầm nhiều người dùng nhất trong các gia đình, và thậm chí là đồ điện tử, và máy chơi game.


Giường kê sát tường dễ tạo xung đột, và bất hòa


Đây được coi là sai lầm rất quen nhất trong cách bày trí phòng ngủ của rất nhiều người và nhiều gia đình. Kê 1 chiếc giường sát tường nhà hoặc trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi bạn đang say ngủ. Thêm nữa, và việc kê giường sát tường đã sở hữu thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, và dễ tạo nên các xung đột, và bất hòa không đáng đã có.


Gường kê sát tường sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng.


Gường kê sát tường sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng.


Di chuyển đã cóc phong thủy chính là xua đuổi “tài vận”


Ngày nay, và đã sở hữu nhiều gia đình hay trưng bày đã cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, và thần tài, và ban ngày cho đã cóc hướng ra ngoài cửa, và tối đến quay đã cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, và đó là một sai lầm phong thủy xua đuổi “tài vận”, và vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, và theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất chính là đặt đã cóc hướng vào phía trong nhà, và hướng vào bàn thờ ông địa, và thần tài tượng trưng cho việc đã cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.


Ngoài ra, và cũng đã sở hữu thể đặt đã cóc ngậm tiền dưới gầm bàn chính làm việc, và ghế, và trong tủ, và trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, và lưng quay ra ngoài.


Cửa ra vào không được đối diện với gương treo tường


Theo phong thủy, và treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, và xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi Thần Tài đến với ngôi nhà của bạn thì ngay lập tức bị chặn lại bởi chiếc gương, và vì thế Thần Tài sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, và chủ nhân sẽ không đã có được sức khỏe tốt.


Cửa ra vào đối diện gương sẽ không tốt cho sức khỏe gia chủ.


Cửa ra vào đối diện gương sẽ không tốt cho sức khỏe gia chủ.


Cửa sổ khiến tài lộc trong nhà “đội nón” ra đi


Quan niệm phong thủy cho rằng, và khi bố trí cửa sổ chủ nhà nên lưu ý 3 điểm: cửa sổ đối diện với cửa sổ nhà khác, và cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài, và cửa sổ nhìn thấy biểu hiện chữ thập cạnh ngoài. Ba cách bố trí cửa này sẽ làm cho tài lộc gia đình tiêu tan, và gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu đã có của gia chủ.