Choáng ngợp với nhà trọ sang như khách sạn 5 sao cho con nhà giàu

Kỳ thi đại học ở Anh vừa kết thúc, những gia đình giàu có được các bên cung ứng dịch vụ chỗ ở săn đón, Chia sẻ về những căn phòng cao cấp, giá thuê lên đến 20.000 bảng/năm.Bên trong dinh thự dát vàng 159 triệu USD dành cho giới siêu giàu Mỹ


Có gì trong biệt thự của giới siêu giàu trị giá hơn 2300 tỷ?


Cung điện nghìn phòng của vị vua Đông Nam Á giàu `nứt đố đổ vách`
Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh 1

The Stay Club (Colindale, London), giá 10.086-20.604 bảng/năm:”Tận hưởng cuộc sống như ngôi sao điện ảnh” là lời giới thiệu về căn phòng đầy đủ tiện nghi của The Stay Club. Nằm ở trên tầng 19 của một toà nhà, căn phòng có tầm nhìn toàn cảnh thủ đô nước Anh từ xa. Không gian tầng thượng còn là nơi lý tưởng cho những bữa tiệc ngoài trời. Điểm trừ duy nhất chính là Colindale thuộc zone 4 của London, cách trung tâm thành phố nửa giờ lái xe. Ảnh:The Stay Club.
Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh 2

True Glasgow: 7.040-10.710 bảng/năm.Không gian giải trí dành cho chủ nhân các căn phòng tại True Glasgow thực sự sang trọng. Một ống trượt lớn được nối đến từ tầng 1 xuống tầng trệt. Từng thành viên trong khu ký túc xá này đã được chăm sóc bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và có hẳn một phòng chiếu phim 4k tiêu chuẩn như ở rạp. Ảnh: mystudenthalls.com.
Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh 3

Redvers Tower, Sheffield, giá 6.579-10.965 bảng/năm:Chủ nhân của những căn phòng tại Redvers Towers có thể thưởng thức bữa tối tại phòng ăn riêng tư lãng mạn như trong phim. Phòng đọc sách , và tập gym ở đây cũng hiện đại như khách sạn 5 sao.Ảnh: mystudenthalls.com.
Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh 4

Crown Place, Norwich, từ 7.650-14.790 bảng/năm:Khu ký túc xá mới mở cửa trong năm 2019 này cung cấp phòng gym, game 3D , và luyện tập âm nhạc hiện đại với các nhạc cụ như đàn piano, guitar, trống , và micro thu âm.Ảnh: mystudenthalls.com.
Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh 5

St Peter’s Hall, Bournemouth, giá 9.435-11.475 bảng/năm: Căn hộ studio tại St Peter`s Hall có một phòng tiệc riêng phục vụ nhu cầu tụ tập bạn bè của chủ nhân. Phòng đọc sách, tập gym riêng cho sinh viên. Ảnh: mystudenthalls.com.
Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh 6

iQ Shoreditch, London, giá thuê 14.406-20.622 bảng/năm:Phòng gym miễn phí, dịch vụ nhận đồ 24/7 , và kết nối Wi-Fi nhanh là điểm cộng của khu ký túc xá này. Năm 2019, nó còn đã được xây dựng thêm khu phức hợp giải trí trên cao gồm trang thiết bị phục vụ học tập, máy game, ghế ngồi thư giãn , và khu nấu ăn. Ảnh: mystudenthalls.com.Theo Zing News


Giới siêu giàu hưởng tiện nghi đế vương… dưới lòng đất


Giới siêu giàu hưởng tiện nghi đế vương… dưới lòng đất


Đáng ngạc nhiên chính là nhiều người siêu giàu lại bị ám ảnh kì lạ với những biệt thự dưới lòng đất.