Với khoảng 598 triệu, bạn có thể mua một ngôi nhà 72m2, có bếp và bồn tắm trên Amazon

Ngôi nhà container diện tích khoảng 72m2 đã được trang bị mái năng lượng mặt trời có giá 24.800 đô la (cộng với 1.000 đô la vận chuyển) ở trên Amazon.Nếu việc tốn thời gian , tiền bạc để mua cũng như bảo trì một ngôi nhà khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn luôn có thể thu hẹp lại chưa gian sống. Chỉ với 26.000 đô la (khoảng 598 triệu đồng), bạn có thể mua một ngôi nhà nhỏ hoàn chỉnh với phòng tắm , và nhà bếp, được giao bởi Amazon.


Một công ty Trung Quốc có trụ sở gần Bắc Kinh, đang bán những chiếc nhà container cách nhiệt 20 x 40 feet (6x12m) trên Amazon, đi kèm các tấm năng lượng mặt trời, với giá 24.800 đô la, cộng thêm 1.000 đô la tiền vận chuyển.
Với khoảng 598 triệu, bạn có thể mua một ngôi nhà 72m2, có bếp , bồn tắm
Ngôi nhà được rao bán ở trên Amazon.

Tất cả các ngôi nhà sản xuất bởi WZH Group đều có thể được nối dây điện, nhưng công ty cũng cung cấp các tấm pin mặt trời như một tùy chọn, Ada Yin – người bán nhà của WZH Group nói với CNBC Make It.
Với khoảng 598 triệu, bạn có thể mua một ngôi nhà 72m2, có bếp , bồn tắm
Nhà bếp , phòng tắm đơn giản Tuy nhiên rất nhiều lịch sự.

Yin cho biết Tập đoàn WZH đã bán nhiều căn hộ tại Hoa Kỳ, Úc, Canada , và Đức. Amazon gợi ý một loạt cách chủ sở hữu có thể sử dụng ngôi nhà nhỏ, đến từ văn phòng tại nhà đến chưa gian bán lẻ. Ở Hoa Kỳ, những ngôi nhà nhỏ này thường được các gia đình mua để sống, trong khi chúng lại đã được lựa chọn làm ký túc xá ở Đức, Yin nói.


Sự quan tâm đến việc thu hẹp căn nhà tăng lên tại Mỹ trong những năm gần đây một phần nhờ vào một số chương trình truyền hình cổ xúy cho xu hướng này.Về bố cục của ngôi nhà container, nó có thể mở rộng để tạo thêm chưa gian. Ưu điểm của những ngôi nhà nhỏ là có thể luôn giữ cho chưa gian sạch cũng sẽ và gọn gàng.


Một lý do khiến chúng ta hướng đến việc mua ngôi nhà có diện tích nhỏ là nó có trách nhiệm với môi trường hơn, Ryan Mitchell, biên tập viên quản lý , chủ sở hữu của The Tiny Life, một trang web chuyên thông tin về việc sống trong những ngôi nhà nhỏ cho hay.


Bản thân anh đang sống trong ngôi nhà rộng 150 mét vuông do anh tự xây vào năm 2012. Các ngôi nhà nhỏ có nhiều màu xanh lá cây hơn so với ngôi nhà lớn của hàng xóm vì nó cần sử dụng ít vật liệu hơn để xây dựng và cần ít tài nguyên hơn để cung ứng năng lượng , bảo trì.


Mitchell nói rằng, anh ấy đã tiết kiệm được 100.000 đô la tiền thuê nhà từ khi chuyển đến ngôi nhà nhỏ bé của mình , và anh ấy thích một lối sống đơn giản, thân thiện với môi trường hơn. Một nguyên nhân khác khiến những ngôi nhà nhỏ đang chiếm được sự yêu thích gần đây là chúng tương đối rẻ , có sẵn trên Amazon.


Theo vietq