6 kiểu nhà có phong thủy `đại cát`, chủ nhà mà làm kinh doanh thì phất nhanh như diều gặp gió

Chuyên gia phong thủy cho biết, những đặc điểm dưới đây của ngôi nhà sẽ tạo vận khí tốt cho gia chủ, giúp ăn nên làm ra, tiền vào như nước.Kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay


Làm mãi vẫn nghèo hãy thử ngay mẹo phong thủy nhà ở này


Ngôi nhà quái lạ có thể tự thay đổi hướng hợp phong thủy


1. Nhà ở khu vực có nhiều đường


Một ngôi nhà gần những khu đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên nhanh chóng. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều.


2. Nhà thông gió, nhiều ánh sáng


Ngoài việc tạo thẩm mĩ cho căn nhà, chưa gian dễ chịu , và con người khỏe mạnh thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp cho cân bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe sa sút , sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.
6 kiểu nhà có phong thủy `đại cát`, chủ nhà mà thực hiện kinh doanh thì phất nhanh như diều mắc gió

3. Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa


Nhiều người thường bố trí căn nhà , cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có sự hài hòa nhất định. Màu sắc hài hòa cũng có lợi cho suy nghĩ , và tinh thần con người.


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ


“Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ” chính là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Thanh Long chính là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán.


Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ đồng thời mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngược lại, nếu Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.
6 kiểu nhà có phong thủy `đại cát`, chủ nhà mà làm kinh doanh thì phất nhanh như diều gặp gió

5. Nhà có nhiều cây xanh thoáng mát


Cây cối cũng sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà có nhiều cây xanh vừa thông gió, thoáng mát sẽ gây ra sự cân chỉ bằng âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe con người, đồng thời giúp cho đón vượng khí vào nhà giúp cho gia chủ thực hiện ăn phát đạt và sức khỏe dồi dào.


6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp


Theo truyền thống, người ta thường chọn hướng Nam làm hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày một thăng tiến, có hậu.


Theo SHTT


Làm mãi cũng khó ‘ngóc đầu’ nếu dính lỗi phong thủy này


Làm mãi cũng khó ‘ngóc đầu’ nếu dính lỗi phong thủy này


Phong thủy bàn thực hiện việc có tác động nhất định đến hiệu quả nhất , thăng tiến trong công việc. Đặt bàn làm việc cần chú ý nhiều điều, bởi vị trí chưa tốt, phạm lỗi phong thuỷ cũng có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân.