Kiểu nhà đất thổ cư không nên mua theo phong thuỷ

– Theo quan niệm phong thuỷ có một số điều kiêng kỵ khi mua đất cũng sẽ giúp cho bạn hạn chế đã được những “tai bay vạ gió”. Một số chia sẻ bạn có thể tham khảo:Chọn màu sơn nhà đón tài rước lộc trong năm mới 2019


Những mẫu nhà 2 tầng đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái


Những lưu ý khi dọn nhà, bày biện bàn thờ đón Tết


Đường chính đâm thẳng vào nhà


Nhà ở chưa nên bị trục đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, chưa có lợi cho sức khỏe, phong thủy học gọi đây chính là Trực Xung sát. 
Kiểu nhà đất thổ cư không nên mua kẻo hối hận
Tránh mua nhà có đường chính đâm thẳng vào nhà.

Bên cạnh đó, khi cổng ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn. Phong thủy gọi là “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọp) khó ở yên được trong ngôi nhà đó.


Không mua những ngôi nhà có hình dáng nhà quá đặc biệt


Nhiều ngôi nhà có thiết kế rất kỳ dị để tạo sự khác biệt. Nhưng chính điều này vô hình trung lại lại vận xấu cho gia chủ. Các ngôi nhà này chưa hợp lý với nguyên tắc của phong thủy, nếu sống ở đó lâu ngày cũng sẽ mang lại vận xấu hoặc khiến cho gia chủ cảm thấy không thoải mái.


Nhà nằm trên dốc hoặc dưới dốc chưa mua


Nhà nằm ở trên dốc hay là dưới dốc cũng chính là một trong những điều kiêng kỵ khi mua đất mà bạn nên tránh. Vì nhà ở trên dốc tạo cảm thấy chênh vênh, thiếu sự ổn định còn nhà dưới dốc tích tụ nhiều âm khí.


Mặt khác, nhà nằm trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà.


Nếu cửa chính ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị li tán.


Nhà nằm trong ngõ cụt


Thông thường, chúng ta thích chọn nhà phía cuối ngõ cụt vì nghĩ là ở đó sẽ an toàn, Tuy nhiên thực ra sống ở đây sẽ phải chịu sự tránh về kiến trúc. Nhà cuối ngõ thường không dễ xây đẹp như các căn nhà ở vị trí khác.
Kiểu nhà đất thổ cư chưa nên mua kẻo hối hận
Khi chon mua nhà bên cạnh yếu tố giá cả cũng nên lưu ý vấn đề phong thủy.

Nhiều ý kiến cho rằng, nên hạn chế mua nhà trong ngõ cụt bởi nơi đây cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu, bức bối.


Không mua ngôi nhà ở vị trí có gió thổi to thổi thẳng vào nhà


Trước khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất, bạn nên đi kiểm tra môi trường xung quanh một vòng để thấy rõ những bất cấp đang tồn tại. Nếu khu vực đó có gió to , và mạnh thì không nên mua. Ngược lại nếu gió nhẹ mà nóng thì cũng không phải chính là một nơi ở thích hợp vì không khí cũng sẽ không lưu thông được nhiều.


Môi trường tốt nhất dành cho bạn và gia đình phải là nơi có gió thổi nhẹ , và chưa khí trong lành, thoáng mát. Môi trường lí tưởng nhất để ở chính là nơi có gió thổi nhẹ, chưa khí trong lành, mát dịu , và sảng khoái.


Thanh Thu(Tổng hợp)


Tình cảm vợ chồng thăng hoa với những mẹo phong thuỷ không ngờ


Tình cảm vợ chồng thăng hoa với những mẹo phong thuỷ chưa ngờ


– Nhiều món đồ đã được khuyến khích đặt trong phòng ngủ vì giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm đượm, không xảy ra chuyện ngoại tình.