Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin

Bất cứ ai trên thế giới đều muốn sống trong ngôi nhà mơ ước. Nhưng không phải người nào cũng đủ điều kiện biến giấc mơ thành hiện thực. Và đây là những ngôi nhà kỳ lạ đến khó tin.Ngắm dinh thự hàng chục tỷ đẹp hoàn mỹ của nữ hoàng nội y


3 ngôi nhà Việt được bình chọn đẹp số 1 nửa đầu năm


10 ngôi nhà đắt nhất thế giới từng được bán từ trước đến nay


Nhà nằm giữa hồ ở Scotland


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 1


Một căn nhà bí ẩn đã được xây ở trên hồ Loch Shin gần làng Lairg ở Scotland. Người ta nói rằng có một đại gia đình lớn cùng nhau sinh sống trong căn nhà này và nhiều câu chuyện bí ẩn thường xảy ra tại đó.


Nhà tủ lạnh


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 2


Với những căn nhà hiện đại thông thường chưa xây hầm chứa. Còn với ngôi nhà đặc biệt này, chủ nhân dùng nó thực hiện kho chứa thực phẩm và rượu vang. Căn nhà có tên Groundfridge chính là nơi giữ mức nhiệt luôn ổn định.


Căn nhà nhỏ số 1 thế giới


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 3


Một trong những căn nhà nhỏ số 1 thế giới nằm ở Cộng hòa Séc. Mặt tiền của nó chỉ rộng 2,25m, nằm lọt thỏm giữa hai ngôi nhà bình thường, xây vào giữa thế kỷ 19. Nơi này từng chính là một studio nghệ thuật và quán bar.


Ngôi nhà nghìn đảo nằm giữa Mỹ , Canada


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 4


Có 1864 hòn đảo thuộc quần đảo nằm trên đường biên giới giữa Mỹ , và Canada. Hòn đảo lớn số 1 có khoảng 1500 người sinh sống. Nhưng ở trên đảo bé số 1 Just Room Enough lại chỉ có một ngôi nhà nằm trơ trọi.


Nhà rộng 1m2


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 5


Tiếp tục một căn nhà nhỏ số 1 thế giới có diện tích vỏn vẹn 1 m2, chính là tác phẩm của kiến trúc sư Van Bo Le-Mentzel đến từ Berlin, Đức. Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng ngôi nhà có cả cửa ra vào, cửa sổ, ghế ngồi. Nhà chỉ nặng 20,8kg , có bánh xe riêng.


Nhà có thể gấp lại, Hà Lan


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 6


Heijmans đã xây dựng những ngôi nhà nhỏ độc đáo này. Ngôi nhà có thể gấp – mở xuất hiện ở Hà Lan. Người sử dụng có thể mở chúng trong 1 ngày. Bên trong căn nhà có phòng bếp, phòng khách , phòng ngủ, cùng một khoảng sân ngoài trời thoáng đãng.


Ngôi nhà trong máy bay, Costa Rica


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 7


Người ta đã cải tạo bên trong chiếc máy bay Boeing thập niên 1965 đã rỉ sét trở thành ngôi nhà ấm áp. Một doanh nhân người Costa Rica đã mua lại máy bay này, thuê các nhà thiết kế biến nó thành khách sạn sinh động.


Ngôi nhà trứng


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 8


Stephen Turner, một kiến trúc sư rất ngưỡng mộ các thí nghiệm. Khi làm việc cùng nhóm SPUD , PAD Studio, anh đã tạo nên một ngôi nhà sinh thái hình quả trứng. Trứng Exbury rất đáng kinh ngạc, có chiều dài 6m, đường kính 2,8m, đặt được trên mặt nước. Bởi vậy chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống trong tự nhiên. Bên trong căn nhà được thiết kế vòi sen, giường võng, phòng tắm, sử dụng năng lượng mặt trời.


Nhà đi bộ


Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin - 9


Nhà đi bộ do 2 công ty N55 , Trung tâm Nghệ thuật Wysing sáng tạo nên. Kích thước tổng thể của ngôi nhà chính là 3,72 x 3,5 x 3,5 m, với trọng lượng 1200 kg. Bên trong nhà có một lò đốt, dùng năng lượng mặt trời, có thể đi với tốc độ tối đa 60 km/h.


Theo dantri


Có gì ở biệt thự 2 con trai lớn của Tổng thống Trump cùng sở hữu


Có gì ở biệt thự 2 con trai lớn của Tổng thống Trump cùng sở hữu


Căn biệt thự nằm tại thị trấn Palm Beach, bang Florida (Mỹ), đã được hai quý tử của Tổng thống Mỹ Donald Trump mua vào tháng 5/2018 với giá 18,5 triệu USD.